‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu'

08/04/2023 14:04 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất của Ẩn danh 2, nam tài xế Kim Do Gi đã gặp nguy hiểm tới tính mạng khi muốn tìm kiếm bằng chứng tội ác của Black Sun.

Tiếp theo diễn biến từ tập trước, trong khi biệt đội Taxi Cầu vồng tiếp tục điều tra, Ahn Go Eun đã nắm được sơ đồ tổ chức của Black Sun, phân tích rằng tất cả các quản lý trên giấy tờ đều chỉ là "bù nhìn" và người đứng đầu hiện nay là Yoo Moon Hyeon.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 1.

Yoo Moon Hyeon là kẻ đứng đầu Black Sun hiện nay, cũng là một thành viên của hội Nhẫn Vàng

Black Sun không chỉ thực hiện nhiều tội ác, mà có thể thản nhiên hoạt động là vì có "tay trong" ở Sở cảnh sát Jeongsa, thường xuyên giúp vũ trường này giải quyết những chuyện liên quan đến pháp luật, biến nạn nhân trở thành kẻ vu khống.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 2.

Black Sun cũng có một đội ngũ chuyên xử lý hiện trường, mà cầm đầu là các cảnh sát tại Sở cảnh sát Jeongsa

Ẩn danh 2 bắt đầu với kế hoạch tìm chiếc máy ghi âm mà phóng viên Kim Yong Min đã đưa cho Thám tử Choi trước khi anh bị sát hại.

Kim Do Gi đã tìm thấy một cánh cửa ẩn sau đống đồ đạc và bước vào căn phòng bí mật của Black Sun. Trong căn phòng có rất nhiều ngăn kéo được đánh số, bên trong là những chiếc đĩa CD có hình ảnh camera giám sát, cùng với đó là các ghi chú về thời gian kỹ lưỡng.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 3.

Kim Do Gi tìm ra căn phòng bí mật của vũ trường này

Các đĩa CD đều là tên của những phụ nữ từng đến Black Sun, nhưng đều rời câu lạc bộ và tự đi đến phòng khách sạn trong trạng thái mất tỉnh táo. Đến khi tỉnh dậy, họ nhận ra bản thân bị xâm hại tình dục và đi báo án, nhưng lại trở thành kẻ vu khống bởi chính những bằng chứng trong camera mà Black Sun cung cấp.

Windy sau đó đã gọi cho Kim Do Gi, muốn nhờ anh xoa dịu sự tức giận của nam thần tượng Victor sau lần giao hàng thất bại lần trước. Cuối cùng để khiến Victor bớt nổi nóng, Windy đã nói rằng đến giờ "chọn búp bê".

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 4.

Victor bắt đầu việc "chọn búp bê" mà hắn vẫn làm hàng ngày

Sau đó cô gái trẻ bị đưa vào tầm ngắm bất ngờ xuất hiện trước mắt Kim Do Gi trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê, nhưng được các tay bảo vệ dìu và để cho cô tự bước đi 1 mình qua camera giám sát, cuối cùng đi vào phòng khách sạn và đổ gục xuống giường, chờ đợi trở thành "con mồi" của Victor.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 5.

Cô gái bước đi trong trạng thái không tỉnh táo, tự đến khách sạn

Kim Do Gi đã chứng kiến mọi chuyện và nhanh chóng giải cứu cô gái, đánh ngất tên thần tượng và ném anh ta tới bãi phế liệu để chơi trò "gắp búp bê" thực sự. Dù hắn ta cầu xin tha mạng nhưng lại chẳng hề hối hận về những gì mình đã làm khiến nam tài xế bật cười: "Tại sao tao phải suy nghĩ lại? Mày có bao giờ nghĩ các cô gái ấy phải cảm thấy sợ hãi và lo lắng như thế nào khi mày làm điều đó với họ không? Nếu việc đó không làm mày suy nghĩ, thì tại sao lại muốn tao phải suy nghĩ?".

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 6.

Victor bị Kim Do Gi đánh ngất khi đang có ý định thực hiện hành động xâm hại tình dục

Ahn Go Eun phát hiện ra rằng Victor là một trong những thành viên chủ chốt của Black Sun, và những nạn nhân như ngày hôm nay xuất hiện hầu như mỗi ngày.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 7.

Tên này không hề hối lỗi về tội ác của mình khiến người xem phẫn nộ

Biệt đội Taxi Cầu vồng sau đó đã khiến Black Sun có một ngày kinh doanh khốn đốn khi mang các ông bà trung niên đến vũ trường với tư cách khách VIP của Victor. Âm nhạc của các ông bà có tuổi khiến khách hàng khó chịu và ra về, Yoo Moon Hyeon nhanh chóng phải đóng cửa việc kinh doanh trong thời gian ngắn.

Yoo Moon Hyeon đã bất ngờ cho gọi Kim Do Gi và hỏi về Victor, cùng với đó, hắn bắt anh uống hết 2 ly rượu. Đến ly thứ 3, nam tài xế nhận ra có điều bất thường và không thể tự chủ dẫn đến việc làm rơi chiếc ly.

‘Ẩn danh 2’ tập 13: Tìm ra tội ác của Black Sun, Kim Do Gi suýt 'bay màu' - Ảnh 8.

Kim Do Gi không hề biết bản thân đang gặp nguy hiểm khi bị Yoo Moon Hyeon gọi đến gặp riêng

Hóa ra, Yoo Moon Hyeon đã có trong tay một đoạn video Kim Do Gi liên lạc với phóng viên Kim Young Min và sớm nghi ngờ tay bảo vệ mới này. Với đầu óc không còn tỉnh táo, Kim Do Gi bị lính canh kéo đi và bước qua camera giám sát giống hệt như những nạn nhân nữ trước đó.

Bị chuốc thuốc, Kim Do Gi không còn giữ được tỉnh táo, tự mình đi ra giữa ngã tư đầy xe cộ

Sau đó, Kim Do Gi bị đưa đến một ngã tư đông đúc xe cộ và anh bắt đầu băng qua đường trong tình trạng không còn tỉnh táo. May mắn Ahn Go Eun đã chạy đến cứu anh kịp thời khi một chiếc ô tô đang lao đến.

Trải qua 1 ngày hôn mê, nam tài xế tỉnh dậy trong phòng cấp cứu với chiếc đầu đau khủng khiếp và nói rằng không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Tập phim kết thúc ở phân cảnh khi Kim Do Gi được hỏi về ký ức cuối cùng mà mình nhớ, anh bất ngờ lấy ra chiếc bút ghi âm của thám tử Choi bên trong chiếc áo đang mặc và nở nụ cười chiến thắng: "Tôi đã tìm thấy cái này".

Nụ cười chiến thắng của nam tài xế

Biệt đội Taxi Cầu vồng sẽ làm gì tiếp theo để lật đổ Black Sun? On Ha Joon và đồng bọn liệu có tìm ra Kim Do Gi? Điều bí mật nào đang nằm trong chiếc bút ghi âm của cố thám tử Choi?

Tập 14 của Ẩn danh 2 sẽ phát sóng vào 10 giờ tối ngày 9/4 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm