‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar

01/04/2023 12:42 GMT+7 | Giải trí

Nam chính của Ẩn danh 2 khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cùng với đó là loạt tình tiết đang ngày càng căng thẳng.

Trong tập 11 của bộ phim truyền hình Ẩn danh 2 vừa phát sóng tối qua, Kim Do Gi đã sống sót trong gang tấc sau vụ gài bom trên chiếc taxi kiểu mẫu, mà chủ mưu đứng đằng sau chính là On Ha Joon.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 1.

Tuy nhiên thay vì công khai thoát nạn, biệt đội Taxi Cầu vồng đã "tương kế tựu kế" để tổ chức một đám tang nhằm lôi kẻ đầu sỏ ra ngoài ánh sáng.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 2.

Kim Do Gi thoát nạn trong gang tấc do nhảy ra khỏi xe kịp thời

Tang lễ của Kim Do Gi được tổ chức trong không khí đau buồn, các thành viên đều trở thành "ngôi sao sáng giá cho giải Oscar" khi khóc hết nước mắt như thể nam tài xế đã thật sự ra đi mãi mãi để chiếm lấy lòng tin của những kẻ đang theo dõi họ.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 3.

Không khí đau thương trong tang lễ giả của Kim Do Gi

Không chỉ chế nhạo sự ra đi của Kim Do Gi, On Ha Joon còn muốn tìm ra kẻ đứng đằng sau nam tài xế taxi. Chính vì vậy, hắn đã nhờ "tay trong" tại Sở Cảnh sát để tìm hiểu thông tin cá nhân của những người đến nhà tang lễ. Tay sĩ quan cao cấp Park Hyun Joo đã làm gia tăng căng thẳng bằng cách huy động các đường dây tư nhân chứ không phải cấp dưới trong ngành để kiểm tra mọi thông tin liên quan đến đám tang.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 4.

Kim Do Gi vẫn còn sống và chuẩn bị phản công

Từ đó, một cuộc phản công toàn diện của biệt đội công lý trong Ẩn danh 2 chính thức bắt đầu.

Trong quá trình này, Kim Do Gi đã thâm nhập vào câu lạc bộ, vũ trường nổi tiếng mang tên Black Sun (Mặt trời đen), được cho là có mối quan hệ nào đó với On Ha Joon.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 5.

Mọi đầu mối đều dẫn về vũ trường Black Sun

Mặt khác, tên phản diện dù vẫn cảm thấy khó chịu trước việc cái bẫy của mình quá thành công, nhưng hắn cũng không thể làm gì hơn ngoài từ bỏ vu việc. Bởi chính ông trùm cầm đầu hội Nhẫn vàng đã chính thức ra lệnh phải tập trung vào công việc chính. On Ha Joon cũng viết đơn từ chức tại công ty taxi Cầu vồng, cho thấy nhiệm vụ của hắn ở đây đã hết.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 6.

Dù không muốn nhưng On Ha Joon vẫn phải khuất phục tay trùm thần bí

Điều này cũng khiến các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng nhận ra rằng On Ha Joon hiền lành, ngoan ngoãn lại chính là gián điệp ngay gần bên cạnh họ. Để điều tra Black Sun, Kim Do Gi đã đột nhập bằng cách phi lên nóc tòa nhà. Trong quá trình đó, nam tài xế đã chứng kiến cách các lính canh hành hung một cựu phóng viên một cách không thương tiếc, anh nhanh chóng cản trở cuộc tấn công tàn bạo và đánh gục bảo vệ. Tuy nhiên, tay phóng viên đã tức giận với Kim Do Gi vì "đã làm hỏng công việc" của anh ta và biến mất.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 7.

Kim Do Gi từ bỏ việc đột nhập vào Black Sun, thay vào đó anh trở thành khách hàng

Từ bỏ việc đột nhập, Kim Do Gi hóa thân thành khách hàng và bỏ ra một số tiền rất lớn để đặt được bàn tại Black Sun. Với sự phân chia cấp bậc rõ rệt giữa khách thường và khách VIP, nam tài xế đã giả vờ làm bạn với một ngôi sao thần tượng để cố thể vào phòng VIP nhờ sự giúp sức của Ahn Go Eun.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 8.

Nam tài xế hòa nhập rất nhanh với môi trường quán bar, nâng ly với mọi người trong phòng dù chẳng chút quen thuộc

Trong lúc không ai chú ý, Kim Do Gi đã đi xung quanh để lục soát thì thấy có trẻ vị thành niên đang ở trong Black Sun nên đã báo cảnh sát. Tuy nhiên, điều khiến khán giả và các thành viên biệt đội không ngờ tới là việc Kim Do Gi đã bị một người bảo vệ hành hung vì nghi ngờ là một phóng viên.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 9.

Chính anh chàng cũng bất ngờ khi bản thân là người bị cảnh sát còng tay

Thậm chí cảnh sát không hề đứng về phía người báo án mà lại bắt Kim Do Gi vì tội cản trở kinh doanh, từ đó nam tài xế nhận ra nhưng tay cảnh sát này cùng Black Sun đều là cùng một phe.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 10.

Hóa ra cảnh sát ở khu vực đó đều cùng phe với Black Sun

Cuối cùng, Kim Do Gi bị cảnh sát bắt vì tình nghi quấy rối tình dục một nhân viên câu lạc bộ và bị tống vào trại tạm giam khiến người xem vô cùng sửng sốt.

‘Ẩn danh 2’ tập 11: Vừa thoát chết, Kim Do Gi đã bị bắt vì… đi bar - Ảnh 12.

Gương mặt không thể tin nổi của Kim Do Gi khi bị nhốt sau song sắt

Liệu Kim Do Gi sẽ thoát ra bằng cách nào? Các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng phải làm sao để tìm được chiếc đuôi của On Ha Joon cũng như lật tẩy sự thật đằng sau vũ trường Black Sun?

Tập 12 của Ẩn danh 2 sẽ được phát sóng vào 10 giờ tối ngày 1/4 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm