'Ẩn danh 2' nhá hàng hình ảnh 'tù tội' của biệt đội Taxi Cầu vồng

14/04/2023 17:46 GMT+7 | Giải trí

Càng đến gần tập cuối, Ẩn danh 2 càng khiến khán giả háo hức, hồi hộp mong đợi bằng những tình tiết gay cấn.

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Ẩn danh 2 (Taxi Driver 2) là một bộ phim truyền hình kể về một dịch vụ taxi bí ấn chuyên cung cấp sự trả thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý trước pháp luật. So với mùa 1 tạo được tiếng vang trước đó, mùa 2 được đánh giá thành công vượt trội hơn hẳn với mức rating ấn tượng.

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ những bức ảnh tĩnh trong tập 15 sắp phát sóng.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Kim Do Gi (Lee Je Hoon), chủ nhiệm Choi Kyung Goo (Jang Hyuk Jin) và chủ nhiệm Park Jin Uhn (Bae Yoo Ram) đã bị tống vào tù cùng nhau.

'Ẩn danh 2' nhá hàng hình ảnh 'tù tội' của biệt đội Taxi Cầu vồng - Ảnh 1.

Nam tài xế bất ngờ bị tống vào tù, nhưng lại mặc áo mang số hiệu của Taxi Cầu vồng

Bộ ba đều mặc những bộ đồng phục của tù nhân, đáng chú ý là Kim Do Gi mặc chiếc áo mang số hiệu tù nhân 5283. Các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng bị trói bằng dây thừng và di chuyển dưới sự hướng dẫn của quản giáo.

Dường như đã bị đe dọa, Kyung Goo và Jin Uhn cố gắng hết sức để không giao tiếp bằng mắt với các tù nhân khác, qua đó cho thấy bầu không khí nghiêm ngặt tại nhà tù.

'Ẩn danh 2' nhá hàng hình ảnh 'tù tội' của biệt đội Taxi Cầu vồng - Ảnh 2.

Bộ đôi "cây hài" của biệt đội trông sợ sệt và đầy lo lắng

Tuy nhiên, Ẩn danh 2 cho thấy đây là bộ phim tràn ngập sự bất ngờ!

Ở một hình ảnh khác, Kim Do Gi lại trông vô cùng vui vẻ, trên tay cầm quả bóng tennis và phá lên cười. Choi Kyung Goo và Park Jin Uhn ở đằng sau lại tỏ ra vẻ xấu hổ khi nhìn thấy điều này. Cặp đôi gây hài cố tình giả vờ như thể họ không quen biết nam tài xế.

'Ẩn danh 2' nhá hàng hình ảnh 'tù tội' của biệt đội Taxi Cầu vồng - Ảnh 3.

Kim Do Gi vô cùng vui vẻ và thoải mái khi... đi tù

Không khí của bức ảnh lại hài hước và thoải mái, không hề có chút căng thẳng nào, trái ngược hoàn toàn với trailer được phát hành trước đó.

Điều này càng khiến người xem tò mò muốn biết các thành viên biệt đội Taxi Cầu vồng đang có kế hoạch gì trong nhà tù này. Liệu có liên quan đến On Ha Joon và hội Nhẫn Vàng hay không?

Tập 15 của Ẩn danh 2 sẽ phát sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 14/4 l(theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm