‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện

09/04/2023 18:39 GMT+7 | Giải trí

Tập mới nhất của Ẩn danh 2 khiến người xem hả hê khi Black Sun chính thức bị phá sập và những kẻ xấu phải nhận sự trừng phạt thích đáng.

Trong tập 14 của Ẩn danh 2, Kim Do Gi cùng các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng đã thực hiện một kế hoạch trả thù quy mô lớn để khiến vũ trường Black Sun bị hạ bệ một lần và mãi mãi.

Cùng với đó, giáo xứ đứng đằng sau hội Nhận Vàng, trùm cuối của phim cũng chính thức lộ diện.

Tiếp theo diễn biến từ tập trước, Kim Do Gi đã tìm thấy chiếc máy ghi âm của sĩ quan cảnh sát Choi để lại, trở thành "vũ khí" hữu dụng cho cuộc phản công tổng lực nhằm vào Black Sun. Nam tài xế đến gặp phóng viên Kim Yong Min và đưa cho anh chiếc máy ghi âm cùng lời nhắn nhủ: " Chắc chắn trong lời cuối của thanh tra Choi phải có điều gì đó mà chỉ phóng viên Kim mới biết được".

Kim Do Gi tìm thấy chiếc bút ghi âm của sĩ quan cảnh sát quá cố

Trước đó, cái chết của sĩ quan Choi Sung Eun cũng được hé lộ khi anh khám phá ra sự thông đồng giữa các tranh tra cấp cao của sở cảnh sát và Black Sun. Thậm chí còn phát hiện ra và theo đuôi những đàn anh đi thu gom và tiêu hủy ma túy vào ngày định mệnh của mình.

Choi Sung Eun phát hiện ra rằng các đàn anh - những người mình coi là đồng đội - đã giả vờ đốt số ma túy thu được tại các vụ án, sau đó thu thập chúng nguyên vẹn và giao lại cho Black Sun. Trước thực tế tàn khốc, thám tử Choi đã rút súng xông vào Black Sun nhưng bị đánh lén và biết trước kết cục bi thảm của bản thân.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 2.

Choi Sung Eun và nhà báo Kim Young Min từng có mối quan hệ thân thiết như anh em ruột

Trong lúc nguy cấp, anh đã lén để lẫn chiếc máy ghi âm vào lẫn vào trong đống bút ở văn phòng Black Sun, sau đó bị sát hại và dàn dựng hiện trường thành một vụ tự tử.

Phóng viên Kim sau đó đã tìm thấy bằng chứng liên quan đến việc phân phối ma túy của Black Sun trong tủ phòng tập thể dục mà Thám tử Choi đã đăng ký cho anh, và giao lại cho Kim Do Gi.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 3.

Bằng chứng được sĩ quan cảnh sát Chi để lại trước khi qua đời

Từ đó, tấm màn về Black Sun được hé lộ. Vũ trường này không chỉ là nơi buôn lậu ma túy, chứa chấp tội phạm tình dục, mà còn là nơi rửa tiền cho những kẻ muốn trốn thuế, "công viên giải trí" cho những kẻ nghiện ma túy và là kho tiền mặt cho những kẻ "bảo kê" Black Sun.

Chính vì vậy, Kim Do Gi nhận ra rằng sẽ không có cơ hội chiến thắng nếu xử lý từng người có liên quan đến Black Sun, và bắt đầu thiết kế một kế hoạch hoàn hảo với quyết tâm đánh bại tất cả chỉ bằng một nước cờ duy nhất.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 4.

Kim Do Gi nhận bằng chứng từ nam phóng viên, quyết tâm hạ gục Black Sun bằng 1 nước cờ hiểm

Mặt khác, với tư cách là người đứng đầu, ông trùm của hội Nhẫn Vàng đã quay về Hàn Quốc, cùng với đó là ra lệnh cho On Ha Joon đẩy mạnh hoạt động phân phối ma túy quy mô lớn tại chính Black Sun. Là người đứng đầu một tổ chức tôn giáo bí mật, tên giáo xứ là một nhân vật xấu xa đã thao túng và kiểm soát các thành viên.

Cùng với đó, On Ha Joon không giấu được sự lo lắng sau khi biết Kim Do Gi còn sống và còn từng trà trộn vào Black Sun. Hắn nhanh chóng dẫn thuộc hạ đột kích vào trụ sở của Taxi Cầu vồng, nhưng không thu được kết quả.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 5.

Những kẻ cầm đầu Black Sun đều hoang mang về tay bảo vệ mới Kim Do Gi, và On Ha Joon là người lo lắng nhất

Với sự nhạy cảm sẵn có, On Ha Joon đề nghị với người đứng đầu rằng lịch trình phân phối ma túy nên được hoãn lại, nhưng tên giáo xứ ra chỉ thị tiến hành theo đúng kế hoạch, nói rằng: "Nếu lịch trình phải lùi lại, đó là dấu hiệu cho thấy khả năng làm việc của giám đốc On có vấn đề".

Vào ngày thực hiện kế hoạch, số ma túy bị tịch thu trước đó của quý và Yang được chuyển đến Black Sun thông qua cảnh sát. Nhưng On Ha Joon vẫn rất cảnh giác vì không biết Kim Do Gi và đồng bọn sẽ phá kế hoạch của mình khi nào và ở đâu.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 6.

On Ha Joon lo ngại kế hoạch sẽ bị Kim DO Gi phá hỏng

Tuy nhiên, trái ngược với những gì anh ta lo lắng, kế hoạch vẫn thành công một cách suôn sẻ khiến On Ha Joon bỏ qua phòng bị, tổ chức một bữa tiệc phân phối ma túy quy mô lớn tại Black Sun bằng cách mời tất cả những kẻ buôn bán ma túy từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Nhưng đây cũng là lúc chiếc bẫy của Ẩn danh 2 bắt đầu khởi động.

Biệt đội Taxi cầu vồng đã thâm nhập vào phòng lưu trữ hàng hóa bị tịch thu của cảnh sát vào tối hôm trước và tráo đổi ma túy thành bột mỳ. Vậy nên khi ma túy được phân phối tại Black Sun bị phát hiện là hàng giả, các tên tội phạm ma túy bắt đầu nghi ngờ có người phản bội.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 7.

Các thành viên của biệt đội Taxi Cầu vồng đã đánh tráo số ma túy thành bột mỳ

Ngoài ra, những kẻ thưởng thức bữa tiệc lần lượt ngã xuống sau khi uống nhầm loại rượu bị đánh thuốc mê, còn những kẻ tỉnh táo thì lao vào tấn công lẫn nhau, khiến bữa tiệc trở nên hỗn loạn.

Biệt đội Taxi Cầu vồng đã giấu số ma túy bị đánh cắp trong văn phòng cảnh sát của Park Hyun Jo và báo cáo với Đơn vị Điều tra Thành phố, thành công khiến hắn mất đi cái ghế Sở trưởng tại văn phòng cảnh sát.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 8.

Chỗ ma tý được đem để vào văn phòng của tay Park Hyun Jo khiến hắn mất chức vụ

Cùng với đó, những kẻ đầu não của Black Sun cũng bị đem ra xét xử trước tòa án và nhận hình phạt nghiêm khắc, hoàn thành yêu cầu của phóng viên Kim Yong Min. Ngoài ra, cái chết oan uổng của sĩ quan cảnh sát Choi đã được tiết lộ và phóng viên Kim được phục hồi danh dự của mình bằng cách trở lại với giới truyền thông.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 9.

Những kẻ cầm đầu tội ác tại Black Sun bị đưa ra xét xử trước pháp luật

Để xóa bỏ chứng cứ liên quan để Black Sun cũng như thoát thân an toàn, On Ha Joon đã nhận lệnh giết Park Hyun Jo. Tuy nhiên, hắn ta cũng phải tự mình nếm trải nỗi sợ hãi từ cái chết khi nhiệm vụ thất bại.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 10.

Tên trùm có ý định xử On Ha Joon sau thất bại nặng nề này

Hắn ta cầu xin ông trùm cho mình được sống và tuyên bố: "Xin hãy cho tôi thêm một cơ hội. Tôi chắc chắn sẽ kết liễu cuộc đời Kim Do Gi bằng chính đôi tay của mình".

Tập phim kết thúc với phân cảnh CEO Jang bất ngờ nhận được cuộc gọi vào tổng đài của Taxi Cầu vồng với tư cách là một khách hàng có mong muốn trả thù. Và khán giả nín thở khi nhận ra người bước lên chiếc xe của tài xế Kim Do Gi chính là ông trùm của hội Nhẫn Vàng.

‘Ẩn danh 2’ tập 14: Kim Do Gi hạ gục Black Sun, cuốc xe cuối của Taxi Cầu vồng lộ diện - Ảnh 12.

Vị khách mới nhất trên chuyến xe của biệt đội Taxi Cầu vồng khiến khán giả nín thở

Cuốc xe tiếp theo của Taxi Cầu vồng liệu có kết thúc suôn sẻ? Ông trùm sẽ có hành động gì để xử lý những kẻ nhân danh công lý đã ngáng đường mình? Kim Do Gi và On Ha Joon sẽ đối mặt thế nào?

Tập 15 của Ẩn danh 2 sẽ phát sóng vào 10 giờ tối ngày 14/4 (theo giờ Hàn Quốc).

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm