3 nhân vật nữ nổi tiếng nhất của Nintendo

02/02/2023 20:34 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những nữ nhân vật nổi tiếng nhất mà Nintendo từng tạo ra.

3 nhân vật nữ nổi tiếng nhất của Nintendo - Ảnh 1.

Princess Peach (Mario Bros)

Công chúa Peach, hay còn gọi là Princess Peach Toadstool là một nhân vật hư cấu trong loạt Mario của Nintendo. Miyamoto Shigeru là người sáng tạo ra cô và giới thiệu lần đầu trong Super Mario Bros. bản gốc năm 1985. Cô là công chúa và là người cai trị Vương quốc Nấm, cư trú trong lâu đài cùng với Toad.

3 nhân vật nữ nổi tiếng nhất của Nintendo - Ảnh 2.

Là nhân vật nữ chính trong series, vai trò của Peach thường là thiếu nữ gặp nạn hoặc thi thoảng chu cấp vài sự giúp đỡ cho Mario. Đôi khi cô là một nhân vật có thể điều khiển được trong một số trò chơi chính thống như Super Mario 3D World. Trong Princess Toadstool's Castle Run và Super Princess Peach, cô vừa là nhân vật chính vừa là nhân vật người chơi.

Cô là một trong những nữ nhân vật chính nổi tiếng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, và là nhân vật nữ xuất hiện nhiều nhất trong trò chơi điện tử.

Bayonetta (Bayonetta)

3 nhân vật nữ nổi tiếng nhất của Nintendo - Ảnh 3.

Bayonetta có thể được coi là một trong những nữ nhân vật gợi cảm nhất trong thế giới game, khi không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm, cô còn khiến cho các fan hâm mộ phải nóng mắt bởi khi tung ra các skill đặc biệt, Bayonetta sẽ phải sử dụng chính mái tóc của mình làm vũ khí.

Điều đặc biệt hơn rằng trang phục mà Bayonetta đang mặc lại vốn được biến ra từ mái tóc của cô, và điều này cũng đồng nghĩa với việc khi tung ra các skill đặc biệt, trang phục của Bayonetta sẽ bị... "biến đổi".

Princess Zelda (The Legend Of Zelda)

3 nhân vật nữ nổi tiếng nhất của Nintendo - Ảnh 4.

Loạt game The Legend Of Zelda xoay quanh các hóa thân khác nhau của Link, một người đàn ông can đảm trẻ tuổi xứ Hylian, với đôi tai nhọn như loài yêu tinh; và Công chúa Zelda, một công chúa có phép thuật, cũng là tái sinh phàm nhân của nữ thần Hylia. Cả hai chiến đấu để cứu vùng đất ma thuật của Hyrule khỏi Ganon, một tên bạo chúa độc ác đã hóa thành quỷ vương, kẻ phản diện chính của loạt game.

Mặc dù tính cách và cốt truyện của các trò chơi đều khác nhau, các hóa thân của Link và Zelda thường có nhiều đặc điểm chung; chẳng hạn như Link thuận tay trái và gắn liền với màu xanh, trong khi Công chúa Zelda là thành viên của gia đình hoàng gia.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm