ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng

02/02/2023 15:52 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ bản 13.3, người chơi ĐTCL sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn Lõi Anh Hùng phù hợp.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Lõi Anh Hùng là cơ chế đặc biệt được Riot Games áp dụng. Cơ chế này giúp mở ra nhiều lối chơi mới lạ, độc đáo khi hầu hết tướng đều có thể trở thành chủ lực. Hơn nữa, thời điểm xuất hiện của Lõi Anh Hùng tại mỗi trận đấu là khác nhau nên nó yêu cầu khả năng thích nghi rất lớn từ người chơi.

ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng - Ảnh 1.

Lõi Anh Hùng là cơ chế đặc trưng của mùa 8 - nguồn: Riot Games

Tuy nhiên, Lõi Anh Hùng hiện đang gặp một số vấn đề khiến người chơi lên tiếng phàn nàn. Cụ thể, việc lựa chọn được Lõi Anh Hùng như ý tỏ ra cực kỳ khó khăn khi người chơi chỉ có 1 lần đổi nâng cấp mà thôi. Hệ quả là tính ngẫu nhiên của Lõi Anh Hùng bị đẩy lên tương đối cao dù tính năng này ảnh hưởng lớn tới kết quả cuối cùng.

Vì vậy tại phiên bản 13.3 sắp tới, Riot Games sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội để sở hữu Lõi Anh Hùng như ý. Cụ thể, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog tiết lộ người chơi được quyền đổi Lõi Anh Hùng 4 lần tại phiên bản mới. Hơn nữa, số lần đổi này được tính riêng biệt với số lượt đổi lõi thông thường.

ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng - Ảnh 2.

Kể từ bản 13.3, bạn sẽ có 4 lượt đổi Lõi Anh Hùng - nguồn: Riot Games

Ngoài ra, Việc thêm lượt đổi kể trên sẽ không thay đổi cơ chế chung của Lõi Anh Hùng. Lần xuất hiện lõi này ở vòng 2-1 vẫn là ngẫu nhiên hoàn toàn nên người chơi cần sử dụng lượt đổi thật cẩn thận. Ở vòng 3-2 và 4-2 thì Lõi Anh Hùng vẫn xuất hiện trên các tướng phù hợp với đội hình.

ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng - Ảnh 3.

Lõi Anh Hùng ở vòng 2-1 vẫn giữ nguyên tính ngẫu nhiên - nguồn: Riot Games

Kết

Thay đổi kể trên sẽ giúp cho người chơi có tỷ lệ rất cao để sở hữu những Lõi Anh Hùng ưng ý nhất ở phiên bản tới. Hy vọng rằng thay đổi của phía Riot sẽ mở ra nhiều lối chơi, đội hình thú vị dựa trên những Lõi Anh Hùng độc đáo.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm