3 trò chơi không thể bỏ qua nên bạn sở hữu Nintendo Switch

21/01/2023 09:24 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những trò chơi được đánh giá cao nhất trên hệ máy Nintendo Switch.

3 trò chơi không thể bỏ qua nên bạn sở hữu Nintendo Switch - Ảnh 1.

Stardew Valley

Nếu bạn đã khá "ngấy" với thể loại hành động, hãy cùng bạn bè "trồng thêm rau và nuôi cá" tại xứ sở Stardew Valley nhé. Được phát hành chính thức vào năm 2018, game cho phép nhóm 4 người chơi (hoặc nhiều hơn với những bản mod) cùng trở về nơi chốn quê thanh bình để cùng nhau trở thành những người nông dân chăm chỉ xây dựng một trang trại rộng lớn theo đúng ý thích của cả nhóm.

3 trò chơi không thể bỏ qua nên bạn sở hữu Nintendo Switch - Ảnh 2.

Game được làm theo lối đồ họa truyền thống mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và khá thích mắt. Không chỉ vậy, khả năng tương tác của bạn với các nhân vật phụ trong game cũng rất đa dạng khiến Stardew Valley trở thành một thế giới hết sức chân thật và gần gũi.

Animal Crossing New Horizons

3 trò chơi không thể bỏ qua nên bạn sở hữu Nintendo Switch - Ảnh 3.

Nếu như những người chưa biết gì về con game này sẽ nghĩ hẳn đây là tựa game nông trại chăn nuôi trồng trọt giống như Harvest Moon, nhưng thực chất đây là trò chơi dành cho những người yêu cái đẹp. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở trồng trọt, tựa game này còn có hệ thống nội thất cũng như quần áo vô cùng phong phú và dễ thương, hơn nữa còn có cả những item Customize cho phép người chơi tha hồ tự sáng tạo bằng cách tự vẽ những tác phẩm pattern (mảnh vải) của mình rồi đem đi chế nội thất cũng như may quần áo cho nhân vật để mặc.

Cái thú vị là mỗi đảo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên những công thức chế đồ khác nhau, những đồ nội thất được bán trong shop mỗi ngày cũng sẽ thay đổi nhưng sẽ vẫn hạn chế nếu như người chơi không qua đảo của nhau để khám phá và trao đổi thì sẽ không đủ furniture (đồ nội thất) mix và match với nhau cho ngôi nhà của mình đẹp mắt nhất có thể.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild

3 trò chơi không thể bỏ qua nên bạn sở hữu Nintendo Switch - Ảnh 4.

Đây được xem là một trong những tựa game hay nhất trong lịch sử ngành game thế giới. Không những vậy, Breath of the Wild còn là minh chứng cho khả năng chơi game tuyệt vời của hệ máy Nintendo Switch và Wii U.

Được sự đầu tư của Nintendo, Breath of the Wild lấy bối cảnh một thế giới thần tiên rất sinh động với những hiệu ứng vật lý ảo diệu, đế cả Xenoblade Chronicles X cũng khó bì kịp. Với mỗi nơi mà bạn nhìn thấy, bạn đều có thể chu du đến đó. Game cho ta hóa thân vào Link, cung cấp một cốt truyền với hàng tấn nhiệm vụ thú vị và các minigame thư giãn. Lối chơi của game đòi hỏi người chơi chu du, chiến đấu bằng khiên và kiếm, nâng cấp vũ khí để chúng mạnh hơn. Sau mỗi trận chiến, các chiến lợi phẩm nhận về sẽ rất đa dạng. Ngoài ra, bản thân kho vũ khí của game cũng giúp người chơi đa dạng trong lối chơi và tư duy.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm