Bá đạo như game thủ Pokémon, dùng hẳn 300 giờ để phá đảo, sưu tập full bộ Pokedex

21/01/2023 06:08 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng game thủ Pokémon này khiến không ít người phải cảm phục bởi sự kiên nhẫn và khả năng sưu tầm đáng nể.

Pokemon Scarlet & Violet đã ra mắt được tầm hai tháng và cho tới nay, vẫn đang là một trong những trò chơi nhận được vô số sự khen ngợi từ phía cộng đồng. Tất nhiên, hai tháng là quãng thời gian quá đủ để nhiều người chơi phá đảo, hoàn thành hết các nội dung của game. Tuy nhiên, điểm thú vị của các trò chơi Pokémon lại nằm ở việc sưu tầm.

Bá đạo như game thủ Pokémon, dùng hẳn 300 giờ để phá đảo, sưu tập full bộ Pokedex - Ảnh 1.

Pokemon Scarlet & Violet đang là trò chơi nhận được rất nhiều sự ưa chuộng

Cụ thể, nếu như bạn đã hoàn thành trò chơi và bắt được ít nhất khoảng 400 Pokémon trong trò chơi, bạn là người kiên nhẫn. Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ đặc biệt. Điển hình như trường hợp của JohnnyTsunami - một game thủ mới đây vừa gây náo loạn Reddit. Cụ thể, chẳng những đã bắt thành công toàn bộ các Pokémon trong trò chơi, anh chàng này còn bắt được 800 Pokémon , trong đó có rất nhiều phiên bản, biến thể của các Pokémon và hoàn thành bộ sưu tập gần như không thể tin được của mình.

Bá đạo như game thủ Pokémon, dùng hẳn 300 giờ để phá đảo, sưu tập full bộ Pokedex - Ảnh 2.

Trò chơi sở hữu dàn Pokémon đông đảo với nhiều biến thể

Thành tích này đã đủ kinh ngạc, nhưng khi biết tới mốc thời gian để JohnnyTsunami hoàn thành bộ sưu tập này, nhiều người sẽ còn phải ngỡ ngàng hơn nữa. Cụ thể, anh chàng đã mất tới gần 300 tiếng, hay chính xác hơn là 285 giờ để đạt được kỳ tích này trong suốt hơn 2 tháng. Được biết, thuật toán của trò chơi đã sắp xếp để có một số biến thể sẽ xuất hiện trong hơn 4096 Pokémon của trò chơi. Thế nên, việc Johnny sưu tập đủ đã khó, lại còn quy tụ đủ các biến thể thì quả là điều khó mà tin được.

Bá đạo như game thủ Pokémon, dùng hẳn 300 giờ để phá đảo, sưu tập full bộ Pokedex - Ảnh 3.

Thành tích đáng kinh ngạc của anh chàng game thủ

Để biết nó có ý nghĩa như thế nào, hãy cứ nhìn vào bình luận của những người chơi Pokémon Scarlet & Violet. Một người tiết lộ rằng họ đã dành hơn 100 giờ cho trò chơi, và chỉ chạm trán được với 4 Pokémon biến thể. Người khác đã chơi 55 tiếng và chưa gặp lần nào. Thậm chí, có những người còn chơi từ phiên bản Pokémon Blue, nhưng tới nay vẫn chưa một lần nhìn thấy Pokémon biến thể là như thế nào. Thế nên, con số 800 chủng loại Pokémon khác nhau mà Johnny đạt được chẳng những nói lên sự kiên nhẫn mà còn cho thấy mức độ may mắn của anh chàng.

Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm