3 game zombies miễn phí cực hay trên PC

01/04/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Với những người yêu thích thể loại kinh dị, đây là những tựa game không nên bỏ qua.

3 game zombies miễn phí cực hay trên PC - Ảnh 1.

Stay Out

Tương tự nhiều trò chơi hậu tận thế khác, Stay Out lấy bối cảnh thế giới đang đứng trên bờ vực diệt vong. Những người sống sót không chỉ phải chiến đầu với bệnh dịch, thiên tai, thú dữ, zombies mà còn phải đấu tranh với nhau để tìm đường sống. Ngoài nhiều yếu tố quen thuộc như bắn súng, sinh tồn, thế giới mở, Stay Out còn là một game nhập vai chính hiệu (MMORPG).

3 game zombies miễn phí cực hay trên PC - Ảnh 2.

Sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, khi mà bạn phải đếm từng ngụm nước, từng miếng thức ăn và tham gia vào những trận chiến không có hồi kết. Các phòng thí nghiệm bí mật, các dạng sống không rõ nguồn gốc, dị thường bí ẩn và các cổ vật lạ thách thức kiến thức của chúng ta về các quy luật tự nhiên - tất cả đây là một thế giới rộng lớn của Stay Out đang chờ bạn khám phá.

Dead Frontier 2

3 game zombies miễn phí cực hay trên PC - Ảnh 3.

Trong Dead Frontier 2, bạn sẽ là một trong số ít những người sống sót sau một dịch bệnh, và nhiệm vụ của bạn là lăn lộn để tìm cách sinh tồn giữa những tàn tích của một nền văn hóa hưng thịnh. Đào bới khắp nơi để tìm kiếm vật phẩm, giao dịch với người chơi khác, mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân nhưng hãy luôn cẩn trọng, những thây ma đang lén lút đâu đó chỉ chực chờ để cướp đi mạng sống của người chơi.

Môi trường thế giới tự thay đổi mỗi ngày, mang đến giá trị chơi lại cao. Hệ thống giao dịch thời kỳ tận thế chân thực với nhiều thị trường, tiền tệ và cả đánh thuế. Ngoài ra, còn có bảng thông báo dành cho các nhiệm vụ mới được cập nhật. Các loại xe và vũ khí có thể sửa chữa, nâng cấp, đi kèm với hệ thống chế tạo vật phẩm để cho bạn đối phó với hàng loạt chủng loài quái vật mới.

Deceit

3 game zombies miễn phí cực hay trên PC - Ảnh 4.

Tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Deceit hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chẳng kém gì so với những siêu phẩm như Left 4 Dead hay những game kinh dị tâm lý góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn không bao giờ là siêu nhân đụng đâu đánh đó, mà luôn phải nơm nớp lo sợ để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

Deceit cũng không khác nhiều so với Dead by Daylight, nơi game thủ phải trốn chạy khỏi một kẻ giết người hàng loạt. Bạn cùng 5 game thủ khác thức dậy trong một căn nhà rộng lớn. Hai trong số 6 người đã bị nhiễm một thứ virus nguy hiểm biến họ thành những xác sống đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Thoát khỏi căn nhà đó trước khi bị những con zombie, vốn là những người chơi khác hạ sát.

Đông Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm