PewPew "chém gió" cách bỏ 3 tỷ thu lãi 240 triệu mỗi tháng, nhưng vì sao chỉ cho Độ Mixi hợp tác còn Xemesis thì không?

31/03/2023 17:49 GMT+7 | Games-Esport

Ở thời điểm hiện tại, giới streamer không chỉ kiếm tiền thông qua các nền tảng livestream, rất nhiều cái tên nổi tiếng đã dần rẽ hướng sang kinh doanh và gặt hái nhiều thành công. Trong đó, những người bạn thân: Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính là những gương mặt thành công nhất với lần hợp tác kinh doanh cơm tấm và liên tục có thêm chi nhánh mở ra.   

PewPew chém gió cách bỏ 3 tỷ thu lãi 240 triệu mỗi tháng, nhưng vì sao chỉ cho Độ Mixi hợp tác còn Xemesis thì không? - Ảnh 1.

Tiệm cơm tấm của 3 streamer của hội Tứ hoàng đang phát triển nhanh chóng

Mới đây, trên sóng livestream của Độ Mixi thì nam streamer này tiếp tục nhận được một lời "mời chào" từ phía bạn thân PewPew. Theo đó, PewPew cho biết anh đã nhận được "tin kín" đầu tư lãi khủng từ phía fan của mình. Cụ thể, với số vốn 3 tỷ đồng, nếu như gửi ngân hàng thì mỗi tháng có thể thu về đến 240 triệu đồng. Nghe đến đây, Độ Mixi cũng không khỏi giật mình với mức lãi cực khủng lên đến 8% mỗi tháng như thế này và thốt lên: "Hơn cả vay nặng lãi cơ à?"

Nam streamer cũng đánh tiếng muốn rủ Xemesis "góp vốn" mỗi người 1 tỷ nhưng PewPew cho rằng "Hiếu phải mỗi tháng 3 tỷ cơ. Chứ 3 tỷ một tháng lãi 240 triệu thì liệu nó có hứng thú không?"

PewPew chém gió cách bỏ 3 tỷ thu lãi 240 triệu mỗi tháng, nhưng vì sao chỉ cho Độ Mixi hợp tác còn Xemesis thì không? - Ảnh 2.

Biểu cảm của Độ Mixi khi nghe được "tin kín" kiếm tiền khủng từ bạn PewPew

Theo thống kê, lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại trong nước ở mức 0,2-0,3%/ năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng. Đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng từ 4,3-4,8%/ năm. Đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng ở mức 5,4 -6,5%/ năm. Do đó, chuyện gửi 3 tỷ lãi 240 triệu mỗi tháng (hay lãi suất lên đến 8%) như "tin kín" từ fan của PewPew là không hề có. 

Hai streamer lẫn khán giả xem trực tiếp dĩ nhiên đã biết điều này nhưng cả hai vẫn thay nhau tung hứng và tạo ra một câu chuyện đầy giải trí trên sóng trực tiếp của Độ Mixi. 

PewPew chém gió cách bỏ 3 tỷ thu lãi 240 triệu mỗi tháng, nhưng vì sao chỉ cho Độ Mixi hợp tác còn Xemesis thì không? - Ảnh 3.

Hai streamer lầy lội dù biết câu chuyện không thực tế nhưng vẫn tung hứng hết mình

Nhưng cũng có một sự thật mà hẳn nhiều người cũng biết ở trong câu chuyện này là độ giàu của Xemesis. Không phải tự nhiên biệt danh "streamer giàu nhất Việt Nam" được khán giả dành riêng cho nam streamer này đâu nhé!

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm