Sau Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, bất ngờ khi Độ Mixi và loạt streamer Việt cũng xuất hiện cực hoành tráng tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ)

30/03/2023 10:59 GMT+7 | Games-Esport

Trước đây, hình ảnh nhiều ca sĩ Việt được vinh danh tại Times Square - quảng trường Thời Đại, Mỹ đã được đông đảo khán giả quan tâm. Những cái tên như MIN, Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Suboi... trong lần xuất hiện trong chiến dịch EQUAL năm 2021 của Spotify nhằm thúc đẩy bình đẳng giới thực sự đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người yêu âm nhạc Việt Nam và trên thế giới nói chung. 

Sau Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, bất ngờ khi Độ Mixi và loạt streamer Việt cũng xuất hiện cực hoành tráng tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 1.

Hình ảnh Mỹ Tâm đã xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại đầu năm 2022

Mới đây, Độ Mixi và nhiều streamer nổi tiếng khác ở Việt Nam như MisThy, Rambo, Thầy Giáo Ba cũng xuất hiện ở quảng trường Thời Đại. Theo đó, đây được biết đến là một phần của chiến dịch NimoTV Global Gala 2023 - đêm vinh danh các streamer/idol xuất sắc nhất toàn cầu của nền tảng livestream này. 

Theo NimoTV, chủ đề của Gala toàn cầu Nimo TV năm 2023 là "NIMOVERSE", tượng trưng cho việc Nimo TV sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh của mình hơn nữa, lấn sân sang các thể loại giải trí tổng hợp và xây dựng một hệ sinh thái nội dung hoàn toàn mới. NimoTV Global Gala 2023 là sự kiện quy tụ các streamer hàng đầu làng game Việt Nam như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, MisThy cùng các Idol Nimoshow như Em Bé, Uyên Meow, Mochi, Bảo Nhi và Nami. Các streamer nổi tiếng như Lullaby59 từ Indonesia và Azizos từ Trung Đông cũng được mời tới tham dự buổi gala. Tại sự kiện sắp diễn ra này, Nimo TV sẽ trao hơn 30 giải thưởng, bao gồm "Top streamer năm 2022", "Idol được yêu thích nhất năm", "Streamer mới được yêu thích nhất năm", "Top Agency của năm"...

Sau Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, bất ngờ khi Độ Mixi và loạt streamer Việt cũng xuất hiện cực hoành tráng tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 2.

Độ Mixi và nhiều streamer/idol NimoTV xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại

Quay lại với hình ảnh trên quảng trường Thời Đại, người được nhắc tên nhiều nhất dĩ nhiên là Độ Mixi và không ít fan ngỡ ngàng khi nam streamer "lương 7-8 triệu" đã thực sự "vươn tầm thế giới" xuất hiện đầy bất ngờ đến vậy.

Trong cộng đồng game thủ, Độ Mixi đến nay vẫn được coi là streamer nổi tiếng nhất Việt Nam với hàng chục triệu lượt theo dõi ở nhiều nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, số lượng người xem livestream của nam streamer cũng luôn đều đặn ở mức vài chục cho đến hàng trăm nghìn người mỗi khi lên sóng. 

Với nền tảng livestream NimoTV, Độ Mixi chính là cái tên hot nhất và cũng là người mang về lượng khán giả lớn cho nền tảng này. 

Sau Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, bất ngờ khi Độ Mixi và loạt streamer Việt cũng xuất hiện cực hoành tráng tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 3.

Thống kê về lượng người xem vượt trội của Độ Mixi ở nền tảng livestream NimoTV hồi tháng 7/2022

Bên cạnh việc trải nghiệm game như thường lệ, Độ Mixi thời gian gần đây cũng được cộng đồng mạng quan tâm khi tổ chức "ao làng" – MoiRap 2023. Chương trình rap này quy tụ dàn rapper có tiếng như Pháo, Phúc Du, MCK... đồng thời cũng có nhiều tài năng rap tham gia. Qua đó nắm giữ Top trending YouTube suốt một thời gian dài.

Kenttt

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm