Zombie tiến hóa lộ diện trong trailer tiếp theo của The Last Of Us

18/01/2023 14:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay sau khi tập phim đầu tiên lên sóng vào sáng ngày 16/1 vừa qua, HBO đã lập tức tung ra đoạn trailer đặc biệt dành cho series The Last Of Us, hé lộ những chuyến phiêu lưu tiếp theo của Joel và Ellie trong 8 tập còn lại. Đoạn trailer này cho thấy, tương tự như tập mở màn, phần còn lại của mùa phim sẽ tiếp tục bám rất sát với loạt game nguyên tác - một trong những yếu tố giúp The Last Of Us đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Rời khỏi khu vực cách ly tại thành phố Boston, giờ đây bộ đôi chú - cháu nổi tiếng nhất nhì làng game này sẽ phải đối mặt với những thử thách thực sự: Đó là những nạn nhân của loài nấm ký sinh Cordyceps, và cả những người xa lạ luôn đặt lợi ích sinh tồn của bản thân lên hàng đầu.

Trailer “The Weeks Ahead” của The Last Of Us được ra mắt ngay sau khi tập phim đầu tiên lên sóng - Video: HBO.

Với bầu không khí ảm đạm, u buồn, đoạn trailer trên đây hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình đầy bi thương, kinh hoàng và đáng sợ dành cho Joel và Ellie. Bên cạnh đó, có thể thấy những tập phim tiếp theo sẽ hé lộ sự xuất hiện của Clicker, một giai đoạn tiến hóa đáng sợ trong quá trình nhiễm trùng nấm Cordyceps.

Trong giai đoạn này, các bào tử nấm sẽ phát triển mạnh mẽ ở vùng đầu, khiến cho nạn nhân mất đi thị giác. Đó chính là lý do vì sao các Clicker cần phải liên tục tạo ra những tiếng lách cách và sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang để di chuyển cũng như săn mồi. Bên cạnh đó, Clicker cũng đặc biệt nhạy cảm với âm thanh và có thể phát hiện ra con người từ những tiếng động nhỏ nhất.

Zombie tiến hóa lộ diện trong trailer tiếp theo của The Last Of Us - Ảnh 2.

Cấp độ tiến hóa tiếp theo của zombie - Clicker, chính thức lộ diện trong trailer mới nhất của The Last Of Us - Ảnh: HBO.

Đoạn trailer mới của The Last Of Us cũng giới thiệu nhiều gương mặt mới mà Ellie và Joel sẽ gặp gỡ trên hành trình của họ. Trong đó bao gồm hai anh em Henry và Sam, hay bộ đôi buôn lậu Bill và Frank từng được “nhá hàng” trong tập phim mở màn. Người bạn thân Riley của Ellie cũng góp mặt trong một phân đoạn ngắn ngủi, hứa hẹn mang đến câu chuyện quá khứ về những gì đã xảy ra trước khi Ellie đồng hành cùng Joel.

Craig Mazin và Neil Druckmann, những nhà đồng sáng tạo của The Last Of Us, đã nhiều lần khẳng định rằng phiên bản truyền hình sẽ bám sát nguyên tác, đan xen với những sáng tạo mới đủ sức khiến cho người hâm mộ phải kinh ngạc. Hiện tại, những hứa hẹn của bộ đôi này vẫn rất có giá trị, và The Last Of Us cũng đang bay cao trên nhiều chuyên trang đánh giá lớn, ví dụ như IMDb (9,5/10 điểm với 30.000 đánh giá) hay Rotten Tomatoes (chứng nhận “tươi” 99% từ giới phê bình và 96% từ khán giả).

Tập phim thứ 2 của The Last Of Us sẽ lên sóng vào ngày 23/1 tới đây.

Nguồn: HBO, ScreenRant

Đông Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm