The Last of Us kinh điển đến thế nào mà được chuyển thành phim truyền hình?

06/11/2022 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những trò chơi hay bậc nhất lịch sử làng game thế giới là The Last of Us đã xác nhận thời điểm công chiếu phiên bản phim truyền hình.

Những siêu phẩm sắp được phát hành trên di động, tất cả đều là game chính chủ có bản quyền

Những siêu phẩm sắp được phát hành trên di động, tất cả đều là game chính chủ có bản quyền

Chỉ trong vòng một tuần, hàng loạt tin vui đã đến với cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi di động.

Mới đây, nhà phát triển Naughty Dog và HBO  đã xác nhận rằng loạt phim chuyển thể từ loạt trò chơi rất nổi tiếng “The Last Of Us” sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Tin tức được xác nhận cùng áp phích giới thiệu loạt nhân vật chính Joel và Ellie do Pedro Pascal và Bella Ramsey thủ vai.

Chú thích ảnh

Phần đầu tiên của "The Last Of Us" sẽ bao gồm 10 tập và sẽ bao gồm các sự kiện của trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2013. Tuy nhiên, HBO cũng tuyên bố rằng một số tập sẽ có nội dung khác với nguyên tác.

Rất nhiều game thủ đang chờ đợi phiên bản truyền hình này, đặc biệt là những người đã từng sống trong cảm xúc mà The Last Of Us mang lại. Có không ít lo lắng rằng, một số nội dung sẽ sai lệch so với cốt truyện trong game mà Naughty Dog đã từng xây dựng hết sức thành công.

Chú thích ảnh

Có thể nói, không có nhiều tựa game trên thế giới được người chơi yêu mến như The Last Of Us. Một tựa game hội tụ gần như đầy đủ mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa để có thể đứng trên đỉnh vinh quang trong lòng game thủ. Cũng chẳng có nhiều tựa game nào làm được như The Last Of Us khi game thủ gần như không bỏ sót một đoạn cắt cảnh nào. Tất cả mọi thứ đều được trau chuốt để mang lại những cảm xúc đong đầy cho người chơi.

Từ đồ họa, lối chơi cho đến cốt truyện mang của The Last Of Us đều vô cùng xuất sắc. Đó là lý do giải thích vì sao người hâm mộ lại chờ đón phiên bản truyền hình đến như thế.

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm