Nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm ra mắt trò chơi The Last of Us

06/01/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà phát triển Naughty Dog dự định ra mắt game, phim và phiên bản PC của The Last of Us.

Naughty Dog là một trong những studio có thành tích nhất định trong lĩnh vực công nghiệp trò chơi vài thập kỷ qua. Tên tuổi của nhà phát triển này được biết đến đầu tiên với trò chơi Crash Bandicoot và sê-ri Jak and Daxter. Đặc biệt, từ khi ra mắt The Last of Us vào năm 2013, nhà phát triển này còn nổi tiếng hơn nhiều lần, trò chơi kiếm được vô số giải thưởng.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm ra mắt trò chơi The Last of Us - Ảnh 1.

Để kỷ niệm 10 năm tuổi The Last of Us, nhà phát triển hứa hẹn rằng sẽ có một trò chơi được phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn được giữ kín. Naughty Dog cho biết sẽ cố gắng cung cấp những thông tin sớm nhất. Đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển chỉ mới tiết lộ, “dự án đang xây dựng một trải nghiệm mới mẻ, mang đến những câu chuyện, nhân vật và lối chơi sẽ khiến người hâm mộ phải bất ngờ”.

Trước đó, trong một bài đăng, studio này cho biết, trò chơi sẽ có thể ra mắt vào tháng 6, đúng dịp kỷ niệm sinh nhật của tựa game. Tuy nhiên, nếu đến thời điểm ấy, Naughty Dog chưa có thêm động thái mới thì người hâm mộ cần đợi thêm sáu tháng nữa.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm ra mắt trò chơi The Last of Us - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trò chơi hành động này còn được chuyển thể thành loạt phim The Last of Us phát sóng trên HBO, ra mắt vào ngày 15/1. Sau đó, phiên bản PC của The Last of Us Part 1 sẽ ra mắt vào tháng 3. Năm nay được xem là một năm quan trọng đối với tựa game này,

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm