Yoo Ah In dương tính với propofol, sự nghiệp khó cứu vãn

24/02/2023 10:25 GMT+7 | Giải trí

Theo một báo của truyền thông Hàn Quốc, kết quả kiểm tra Yoo Ah In có dương tính với propofol.

Ngày 23/2, một báo cáo của TV Chosun cho biết: "Viện Điều tra Khoa học Quốc gia đã tiến hành kiểm tra chi tiết lông trên cơ thể của Yoo Ah In và nó cho kết quả dương tính với propofol.

Yoo Ah In dương tính với propofol - Ảnh 1.

Yoo Ah In

Khi quá trình phân tích thuốc hoàn tất, cảnh sát đã triệu tập Yoo Ah In với tư cách là một nghi phạm vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và điều tra chi tiết về việc quản lý thuốc. Công ty của Yoo Ah In sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi luật sư được chỉ định".

Trước đó vào ngày 6/2, cảnh sát phát hiện Yoo Ah In đã được kê đơn propofol cho mục đích phi y tế tại bệnh viện và bị nghi ngờ sử dụng ma túy theo thói quen.

Đáp lại, công ty quản lý của Yoo Ah In cho biết vào ngày 8/2 rằng: "Yoo Ah In gần đây đã bị cảnh sát điều tra về propofol. Chúng tôi đang tích cực hợp tác với tất cả các cuộc điều tra về vấn đề này và chúng tôi dự định sẽ tích cực giải thích bất kỳ phần nào có vấn đề. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng".

Yoo Ah In sinh năm 1986, tên thật là Uhm Hong Sik, là diễn viên thực lực hàng đầu của Hàn Quốc.

Anh diễn chính trong một số bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như Bi kịch triều đại, Chạy đâu cho thoát, Lục long tranh bá, Vũ khí nhà văn...

Yoo Ah In dương tính với propofol - Ảnh 2.

Yoo Ah In

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm