Yoo Ah In biến mất sau khi bị cảnh sát điều tra và khám xét nhà riêng?

11/03/2023 10:00 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ hoang mang khi có thông tin Yoo Ah In đã biến mất trong quá trình bị điều tra dùng chất cấm.

Thời gian qua, bê bối dùng chất cấm của nam tài tử Yoo Ah In đã gây xôn xao dư luận. Theo Kdrama Stars, Yoo Ah In đã không xuất hiện khi cảnh sát tiến hành khám xét 2 nơi ở, thu giữ tài sản của nam diễn viên vào ngày 7/3 vừa qua. Bên cạnh đó, những bức thư chưa mở đã bị bỏ lại trước cổng nhà nam diễn viên Hellbound hơn 1 tháng nay.

Yoo Ah In biến mất sau khi bị cảnh sát điều tra dùng chất cấm, khám xét nhà riêng? - Ảnh 2.

Yoo Ah In không xuất hiện khi cảnh sát khám xét nhà ở - Ảnh: Internet

Yoo Ah In biến mất sau khi bị cảnh sát điều tra dùng chất cấm, khám xét nhà riêng? - Ảnh 3.

Quang cảnh ngoài nhà Yoo Ah In vẫn còn những bức thư chưa mở - Ảnh: Channel A

Hàng xóm Yoo Ah In cho biết nam diễn viên vẫn có thói quen đi dạo gần nhà nhưng từ lâu rồi đã không thấy anh xuất hiện. Sự biến mất đột ngột của nam tài tử khiến công chúng hoang mang. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn trông đợi anh tổ chức họp báo để giải quyết lùm xùm. 

Yoo Ah In biến mất sau khi bị cảnh sát điều tra dùng chất cấm, khám xét nhà riêng? - Ảnh 4.

Bê bối dùng chất cấm khiến Yoo Ah In tiêu tan sự nghiệp - Ảnh: Internet

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) yêu cầu cảnh sát điều tra Yoo Ah In từ tháng 11/2022 sau khi cơ quan này phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Yoo Ah In bị cảnh sát lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 5/2, ngay khi nam diễn viên vừa đáp xuống sân bay Incheon. Vào hôm 1/3, Cơ quan Pháp y Quốc gia phát hiện "ảnh đế" dương tính với tận 4 loại chất cấm, gồm propofol, cần sa, ketamin và cocain.

Cảnh sát cũng thông báo rằng Yoo Ah In sẽ bị triệu tập điều tra vào thứ 3 tuần sau (14/3). Phía công ty quản lý của nam diễn viên đã xác nhận điều này. Trước đó, cơ quan điều tra tịch thu 2 chiếc điện thoại của tài tử Veteran. Và cảnh sát cho biết họ đã tiến hành phân tích hơn 460 ngàn tin nhắn để làm rõ cách thức Yoo Ah In mua, sử dụng chất cấm.


Đan Thư. Nguồn: Kdrama Stars

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm