'XO, Kitty' - Bộ phim tuổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix

27/05/2023 11:34 GMT+7 | Giải trí

Danh sách những bộ phim đang "hot" trên Netflix được lựa chọn dựa trên đánh giá số giờ xem trong tuần của nền tảng.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tiếp tục là Queen Charlotte: A Bridgerton Story (Vương hậu Charlotte: Câu chuyện Bridgerton) với 82,39 triệu giờ xem.

'XO, Kitty' - Bộ phim tuổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix - Ảnh 1.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Tiếp đó, XO, Kitty mùa 1 ra mắt ở vị trí thứ hai với 72,08 triệu giờ xem. XO, Kitty là một bộ phim truyền hình dài tập hài lãng mạn của Mỹ do Jenny Han sáng tạo, là ngoại truyện của bộ ba To All the Boys I've Loved Before (Những chàng trai năm ấy), đánh dấu loạt phim truyền hình đầu tiên của Netflix được tách ra từ một bộ phim gốc của Netflix.

'XO, Kitty' - Bộ phim tuổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix - Ảnh 3.

Các nhân vật chính trong phim "XO, Kitty" trên Netflix

Kitty Song Covey (Anna Cathcar đóng) - người tin rằng mình cực kỳ hiểu biết về tình yêu, đã di chuyển nửa vòng trái đất đến Hàn Quốc, với mục đích kết nối lại với người bạn trai đã xa cách của mình là Dae (Choi Min Young). Tuy nhiên, cô nhận thấy rằng những kiến thức mai mối mà cô vốn tự hào lại chẳng có tác dụng gì khi chính bản thân cô rơi vào mớ lộn xộn của tình yêu.

XO, Kitty khá giống với bom tấn Emily In Paris (Emily ở Paris) của Netflix.

Với nữ chính đến một thành phố xa lạ, thấy mình cảm thấy bị cô lập, chỉ để nhận ra rằng người đàn ông mà cô ấy hy vọng sẽ mang lại hạnh phúc cho cuộc đời cô ấy đã tìm được bến đỗ mới, khiến cô đã chênh vênh nay còn như rơi tự do xuống vực thẳm.

Nhưng Emily hay Kitty đều có thể chờ đợi những bước ngoặt và một tương lai tươi sáng, rạng rỡ ở các tập phim sau, bởi vì họ là nữ chính, và đây là thể loại phim hài lãng mạn tuổi teen.

'XO, Kitty' - Bộ phim tuổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim "XO, Kitty" trên Netflix

Mặc dù cốt truyện không có gì mới lạ và plot twist không gây bất ngờ, nhưng XO, Kitty vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ vào sự kết hợp hài hước và cuốn hút của văn hóa Kpop cùng với các bản nhạc bắt tai của Seventeen, BTS, Stray Kids, Twice, ITZY, Park Hye Jin, Blackpink, Momoland, Jeon Somi… Tất cả những yếu tố này đều được đặt ở trung tâm của chương trình Netflix tuổi teen này.

Ngoài những yếu tố giải trí như văn hóa Kpop và các bản nhạc phim bắt tai, XO, Kitty còn thu hút khán giả bởi câu chuyện tình yêu và những rắc rối tuổi teen của nhân vật chính. Mặc dù môi trường xa lạ khiến cô gái này thất vọng và đau lòng, nhưng cô đã rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ và lạc quan. Câu chuyện này vẫn là sự lựa chọn giải trí ưa thích của nhiều người.

Mùa 2 của Firefly Lane lui xuống vị trí thứ ba trong tuần qua với 23,14 triệu giờ xem trên Netflix. Phim kể về hai người bạn thân Tully và Kate hỗ trợ nhau vượt qua những giai đoạn thăng trầm với sự gắn kết không thể phá vỡ đã theo họ từ tuổi thiếu niên đến tuổi 40.

'XO, Kitty' - Bộ phim tuổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, phim Hàn Black Knight (Hiệp sĩ áo đen) mùa 1 thu hút 35,11 triệu giờ xem.

Qua đó, Black Knight tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua.

Xếp sau ở vị trí thứ hai và ba lần lượt thuộc về phim Muted (Im lặng) mùa 1 và Doctor Cha (Bác sĩ Cha) mùa 1.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm