Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 4: Trường Giang công khai nịnh vợ 'đẹp xinh lung linh'

16/08/2019 07:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một diễn biến trên sân khấu Giọng ải giọng ai, Trường Giang công khai nịnh vợ Nhã Phương dù cô không có mặt, khiến Trấn Thành "câm bặt".

Tập 3 'Giọng ải giọng ai': Trấn Thành 'nóng mặt' khi Hari Won song ca cùng trai đẹp

Tập 3 'Giọng ải giọng ai': Trấn Thành 'nóng mặt' khi Hari Won song ca cùng trai đẹp

Trấn Thành "nóng mặt" đến “nổi đóa” khi bà xã Hari Won song ca “tình bể bình” với thí sinh nam điển trai trong tập 3 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng HTV7.

Trước một thí sinh nữ có vẻ ngoài xinh đẹp, nghệ sĩ Kim Tử Long đưa ra phán đoán đây là giọng hát không hay vì… quá đẹp.

Phát biểu này của anh ngay lập tức vấp phải sự phản đối của Trường Giang và Đại Nghĩa, cả hai chỉ ra đàn chị Ngọc Huyền là một trường hợp vừa đẹp vừa hát hay.

Chú thích ảnh
Đội BB Trần - Trấn Thành - Ngọc Huyền

Tuy nhiên Kim Tử Long lại mạnh miệng phản bác: “Ai nói Ngọc Huyền đẹp?”. Trước lời chê bai của “người tình sân khấu”, Ngọc Huyền lập tức lên tiếng đáp trả: “Ai nói không đẹp vậy? Vì mỗi ngày anh thấy em không makeup anh quen rồi, mà cái gì người ta quen người ta sẽ thấy không đẹp”. Ngọc Huyền thậm chí trách móc Kim Tử Long “có trăng quên đèn”.

Chú thích ảnh
Đội Kim Tử Long - Trường Giang - Puka

Lúc này, Trường Giang đã lên tiếng bênh vực đàn anh đồng thời “tranh thủ” nịnh vợ: “Vợ em nó không makeup em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp”.

Dù không có mặt nhưng chắc hẳn bà xã của Trường Giang - nữ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương rất mát lòng mát dạ khi nghe ông xã dành cho mình những lời có cánh như thế này. 

(Clip: Teaser tập 4 Giọng ải giọng ai)

Tập 4  Giọng ải giọng ai phát sóng lúc 19h30 tối mai (thứ bảy, 17/8) trên kênh  HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm