Tập 2 'Giọng ải giọng ai': Ngô Kiến Huy hốt ngay 50 triệu, Phương Thanh ra về 'tay trắng'

Thứ Bảy, 03/08/2019 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với “con mắt nhà nghề”, Ngô Kiến Huy đã chọn đúng “hot boy kẹo kéo” Vĩnh Phúc để song ca ở vòng cuối cùng. Bên cạnh đó, ca sĩ Phương Thanh “chơi lầy” tới bến khi chọn thí sinh hát không hay để mang lại tiếng cười cho khán giả. 
Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 2: Ngô Kiến Huy 'giả ngơ' khi nghe nhắc tên Khổng Tú Quỳnh

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 2: Ngô Kiến Huy 'giả ngơ' khi nghe nhắc tên Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy trở thành mục tiêu “dìm hàng” của cả dàn nghệ sĩ khi mặc nhầm đồ của “chú thợ điện” trong tập 2 Giọng ải giọng ai tuần này.
Tập 2 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng lúc 19h30 tối nay (3/8) trên kênh HTV7.
Ngay từ vòng đầu, Phương Thanh đã chọn nhầm thí sinh số 6 hát dở, trong khi cô nàng thật sự không phải dạng vừa khi phiêu những nốt khó trong bài Tàu anh qua núi. Để “tạ lỗi” với thí sinh, cả Trấn Thành, Phương Thanh và Minh Dự đồng loạt nói cúi đầu xin lỗi vì loại cô sớm. 
Cũng giống Phương Thanh, Ngô Kiến Huy cũng sai bét khi loại thí sinh số 2 có ngoại hình y chang ca sĩ Đông Nhi, sở hữu chất giọng khá hay và ngọt ngào. MC Đại Nghĩa khá tiếc khi phải chia tay cô gái có giọng hát quá xuất sắc như vậy.
Chú thích ảnh
Phương Thanh, Ngô Kiến Huy làm ca sĩ khách mời
Cuối cùng, chỉ còn 3 thí sinh: số 3, số 5 và số 7 vào vòng lộ diện và Phương Thanh chọn thí sinh đeo mặt nạ ở vị trí số 3. Ngô Kiến Huy sự lựa chọn thí sinh số 7.
Sau tất cả, “con mắt nhà nghề” của Ngô Kiến Huy đã có tác dụng ở vòng cuối cùng bởi thí sinh số 7 không ai khác chính là “hot boy kẹo kéo” nổi tiếng trên mạng Bùi Vĩnh Phúc. Tuy ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Vĩnh Phúc lại có chất giọng nội lực và trầm ấm. Anh chàng song ca cùng Ngô Kiến Huy bài hát Để anh một mình vô cùng ăn ý.
Clip: Ngô Kiến Huy song ca cùng "hot boy kẹo kéo"
Ở một diễn biến khác, Phương Thanh “chơi lầy” tới bến khi quyết định chọn đại thí sinh hát dở để khuấy động sân khấu và dành cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn. “Chị đại” Phương Thanh song ca cùng Chí Hải – chàng trai 19 tuổi đến từ Đồng Tháp.
Với bài hát Chia tay trong mưa, nữ ca sĩ tỏ vẻ lo lắng và hoang mang đến nỗi trật nhịp vì quá tập trung quan sát thí sinh. Đúng như sự lo lắng của tất cả mọi người, đằng sau sự điển trai, thư sinh của Chí Hải là một giọng hát dở tệ. Tuy nhiên, Phương Thanh cảm thấy vui vì đã “cháy” hết mình trong tiết mục này.
Clip: Phương Thanh song ca cùng thí sinh hát dở
Kết quả, hai thí sinh ở vòng cuối cùng nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng là Vĩnh Phúc và Chí Hải.
Chú thích ảnh
Kết quả Ngô Kiến Huy “hốt” ngay 50 triệu đồng
Với sự lựa chọn “hên”, Ngô Kiến Huy “hốt” ngay 50 triệu đồng. Kém may mắn hơn đàn em, Phương Thanh ra về “tay trắng” trong sự tiếc nuối của khán giả.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay