Tập 3 'Giọng ải giọng ai': Trấn Thành 'nóng mặt' khi Hari Won song ca cùng trai đẹp

Chủ Nhật, 11/08/2019 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành "nóng mặt" đến “nổi đóa” khi bà xã Hari Won song ca “tình bể bình” với thí sinh nam điển trai trong tập 3 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng HTV7.
Xem ‘Giọng ải giọng ai’ tập 3: Mặc Hari Won, Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn diễn cảnh yêu nhau

Xem ‘Giọng ải giọng ai’ tập 3: Mặc Hari Won, Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn diễn cảnh yêu nhau

Trấn Thành liên tục có những hành động “tình tứ” với Kiều Minh Tuấn trong tập 3 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng. 
Tuần này, bên cạnh hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang còn có sự tham gia của dàn khách mời là cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Hari Won và Trịnh Thăng Bình.
Chú thích ảnh
Hari Won - Trịnh Thăng Bình và MC Đại Nghĩa
Ngay từ đầu chương trình, Trịnh Thăng Bình đã bị mọi người “ghẻ lạnh” vì tự nhận mình đẹp trai nhất khiến không có ai chịu nhận về chung đội.
Đặc biệt, trong phần dự đoán giọng ca số 6 làm nghề cắt cỏ, Trịnh Thăng Bình có ý kiến cho rằng ông trời không cho ai tất cả, khiến Trường Giang chặt chém: “Bình cao, đẹp, hát hay, sáng tác giỏi…” còn Trấn Thành chốt hạ “nhưng…khùng” khiến Trịnh Thăng Bình chỉ biết câm nín.
Ở vòng Lộ diện, Trấn Thành cố tình “chọc giận” bà xã khi quyết định “giật” thí sinh nữ duy nhất còn lại để song ca với Trịnh Thăng Bình. Không phải dạng vừa, Hari Won đáp trả khi chọn trai đẹp nhất để ông xã Trấn Thành phải “tức điên”. Nam thí sinh Hari Won chọn song ca là Phan Đặng Trùng Dương với chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai cùng thần thái ngời ngời.
Chú thích ảnh
Hari Won song ca cùng Phan Đặng Trùng Dương 
Đúng như dự đoán, trước màn song ca “tình bể bình” của Hari Won và trai đẹp có giọng hát hay, Trấn Thành đã “ghen lồng lộn” với những hành động hài hước khiến khán giả không nhịn được cười. Trong khi đó, Trường Giang và dàn khách mời đã cười hả hê trước cuộc “nội chiến gia đình” của vợ chồng A Xìn.  
(Clip: Hari Won song ca cùng trai đẹp khiến Trấn Thành hò hét không yên)
Sau 2 lần chọn thí sinh hát dở, cuối cùng Trịnh Thăng Bình cũng chọn đúng thí sinh hát hay Mạc Gia Nhi. Ngoài giọng hát hay, cô nàng còn có khả năng vũ đạo không thua kém gì một vũ công chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình -Mạc Gia Nhi 
Kết quả, hai thí sinh ở vòng cuối nhận được 10 triệu đồng là Mạc Gia Nhi và Phan Đặng Trùng Dương. Hai ca sĩ khách mời Hari Won và Trịnh Thăng Bình, chia đôi giải thưởng mỗi người nhận được 25 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Kết quả tập 3
Tập 4 Giọng ải giọng ai mùa 4 phát sóng lúc 19g30, thứ Bảy ngày 17/8/2019 trên kênh HTV7.
Mai Phương. Ảnh, Clip: NSX 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*