Xác nhận hẹn hò, Lee Jong Suk chuẩn bị tham gia lớp học làm chồng?

31/12/2022 17:00 GMT+7 | Giải trí

Giữa tin tức hẹn hò của IU và Lee Jong Suk, cuộc phỏng vấn trong quá khứ của nam diễn viên đang được cư dân mạng "đào" lại và đem ra bàn luận sôi nổi.

Vào ngày 31/12, Dispatch đưa tin độc quyền rằng IU và Lee Jong Suk đã hẹn hò vào dịp Giáng sinh. Theo Dispatch, cả hai đã tận hưởng kỳ nghỉ yên tĩnh trong 2 đêm 3 ngày tại khu nghỉ dưỡng sang trọng Aman Nemu ở Nagoya, Nhật Bản.

Xác nhận hẹn hò, Lee Jong Suk chuẩn bị tham gia lớp học làm chồng? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của cả hai cũng đều xác nhận rằng Lee Jong Suk và IU đang hẹn hò. 

Theo đó, cặp đôi đã phát triển mối quan hệ từ đồng nghiệp thân thiết thành mối quan hệ yêu đương và cả hai đang gặp gỡ nhau một cách nghiêm túc.

Do đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với cặp đôi và soi lại mẫu người lý tưởng của Lee Jong Suk mà anh từng nhắc đến trong quá khứ.

Cụ thể, vào tháng 2, một video có tiêu đề Ask Me Anything' Interview with Lee Jong Suk #BigMouth | ELLE Korea được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của tạp chí thời trang Elle Korea.

Xác nhận hẹn hò, Lee Jong Suk chuẩn bị tham gia lớp học làm chồng? - Ảnh 3.

Tại đây, Lee Jong Suk đã trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ tò mò, đồng thời thổ lộ về mẫu người lý tưởng của mình.

Trước câu hỏi "Bạn muốn làm gì nếu được nghỉ ngơi trong thời gian dài?", nam diễn viên đã trả lời "Lớp học của chú rể?" khiến fan không khỏi xúc động.

Sau đó, sao nam Big Mouth nói thêm: "Khi ở độ tuổi 20, trong các cuộc phỏng vấn, tôi đã nói rằng tôi ước mình có thể kết hôn nhanh chóng khi còn đẹp và trẻ. Bây giờ, tôi đang ở độ tuổi mà hôn nhân không còn là điều gì quá xa lạ nữa, cho nên nếu được nghỉ ngơi một thời gian dài, tôi nghĩ tham gia các lớp học làm chồng để cảm thấy sẵn sàng cũng hay".

Xác nhận hẹn hò, Lee Jong Suk chuẩn bị tham gia lớp học làm chồng? - Ảnh 4.

Tài tử sinh năm 1989 cũng thể hiện khía cạnh ngọt ngào của mình khi chia sẻ: "Tôi có rất nhiều điều lãng mạn và ngưỡng mộ đối với việc tạo dựng một gia đình. Vì vậy, một số lớp học tôi có thể tham gia như nấu ăn, hoặc có thể là lớp học massage dành người vợ tương lai của mình. Những lớp học sẽ giúp tôi tạo dựng một gia đình hạnh phúc".

Ở câu hỏi tiếp theo, ngôi sao 33 tuổi đã tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình: "Tôi thích một người khôn ngoan, kiên định và mạnh mẽ, một người mà tôi có thể tôn trọng và trên hết là dễ thương".

Xác nhận hẹn hò, Lee Jong Suk chuẩn bị tham gia lớp học làm chồng? - Ảnh 5.

Khi chia sẻ của Lee Jong Suk được soi lại, rất nhiều cư dân mạng đã quan tâm và để lại những bình luận như: "Mẫu người lý tưởng của anh ấy rõ ràng là IU"; "Có một lý do tại sao mẫu người lý tưởng của anh ấy lại cụ thể như vậy"…

Ask Me Anything' Interview with Lee Jong Suk

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm