‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’

18/12/2022 15:37 GMT+7 | Giải trí

Loạt phim Hàn kinh dị - bí ẩn từ "Flower of Evil" của Lee Joon Ki đến "Big Mouth" của Lee Jong Suk là một trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc khiến khán giả "xoắn não" bởi các tình tiết khó đoán, gay cấn.

1. Flower of Evil

‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’ - Ảnh 1.

Flower of Evil

Bộ phim Hàn Quốc kinh dị tội phạm Flower of Evil (Hoa của quỷ) do hai diễn viên Lee Joon Ki và Moon Chae Won đóng chính. 

Lee Jun Ki sẽ hóa thân thành Baek Hee Sung – tên sát nhân máu lạnh với "vỏ bọc" là thợ kim hoàn luôn yêu thương vợ con hết lòng, nhưng có quá khứ đen tối và từng bị truy nã vì giết người.

Moon Chae Won vào vai Cha Ji Won, một nữ cảnh sát xinh đẹp thường bận rộn với các vụ án, đồng thời cố gắng tìm ra những sự thật liên quan đến chồng mình.

2. Signal

‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’ - Ảnh 2.

Signal

Bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 này được lấy cảm hứng từ vụ án có thật tại Hàn Quốc những năm 1986 – 1991. Bí ẩn của Signal (Tín hiệu) bắt đầy từ chiếc bộ đàm kỳ lạ do Park Hae Young (Lee Je Hoon thủ vai)  tình cờ nhặt được.

Và từ đó, anh bỗng giao tiếp được với thám tử Lee Jae Han (Jo Jin Woong thủ vai), người đang sống ở năm 1989. Từ đó, cả hai bắt đầu trao đổi thông tin và hợp lực để giải quyết những vụ án cũ đang bị bế tắc và ngăn chặn tội phạm.

3. Beyond Evil

Tham gia danh sách này là bộ phim truyền hình Beyond Evil (Vượt Ra Tội Ác) của JTBC năm 2021. Bộ phim xoay quanh vụ án giết người tưởng chừng như bình thường nhưng lại là một cuộc hành trình đầy những tình tiết phức tạp, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’ - Ảnh 3.

Beyond Evil

Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun thủ vai) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo thủ vai) là những cảnh sát vừa phải truy đuổi sự thật, vừa phải bảo vệ bí mật của chính mình. Họ sẵn sàng vi phạm pháp luật để truy bắt kẻ ác, phơi bày những góc tối bị cất giấu năm xưa. 

4. Mouse

‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’ - Ảnh 4.

Mouse

Mouse của Lee Seung Gi kể về câu chuyện của Jung Ba Reum, một sĩ quan cảnh sát kiên định, luôn tin vào công lý và lẽ phải. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh bất ngờ bị thay đổi kể từ lúc anh chạm trán với một kẻ giết người hàng loạt tâm thần. Điều này khiến cộng sự của anh là Go Moo Chi (Lee Hee Joon thủ vai) tìm ra sự thật đằng sau những hành vi biến thái nhân cách.

5. Big Mouth

‘Mouse’ cùng loạt phim Hàn khiến khán giả ‘xoắn não’ - Ảnh 6.

Big Mouth

Bộ phim Hàn Big Mouth của đài MBC kể về Park Chang Ho (Lee Jong Suk thủ vai), một luật sư kém cỏi với tỷ lệ thành công chưa đến 10%, anh bị vướng vào một vụ án giết người và trở thành kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse chỉ sau một đêm.

Để tồn tại và bảo vệ gia đình, anh phải đào sâu vào những âm mưu lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

HUYỀN TRANG (THEO KDRAMSTARS)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm