Nhìn lại những chuyện tình đẹp trong phim Hàn nhưng có kết cục bi thảm

04/12/2022 11:19 GMT+7 | Giải trí

Một trong những lý do khiến phim Hàn khó quên trong lòng khán giả bởi kết thúc có hậu, tuy nhiên nhiều tác phẩm cũng khiến người xem day dứt, vấn vương bởi những mối tình "chết yểu".

Dưới đây là một số bộ phim gây "ám ảnh" với những câu chuyện tình đầy bi thương!

Encounter

Trong phim Encounter (Gặp gỡ), Jang Seung Jo và Song Hye Kyo vào vai một cặp vợ chồng bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân sắp đặt, bề ngoài thì hạnh phúc nhưng bên trong thì lạnh nhạt.

Nhìn lại những chuyện tình đẹp trong phim Hàn nhưng có kết cục bi thảm - Ảnh 1.

Song Hye Kyo, Jang Seung Jo trong phim

Người xem cứ ngỡ rằng, Woo Seok (Jang Seung Jo thủ vai) là nguyên nhân chính dẫn đến hôn nhân đổ vỡ với Soo Hyun (Song Hye Kyo thủ vai). Tuy nhiên, càng về sau, tính cách và bản chất thật sự của anh đã dần được hé mở.

Nhìn thấy người mình yêu sống cạnh mình mà không hạnh phúc nên anh đã quyết định ly hôn, anh còn lấy lý do mình ngoại tình để bảo vệ vợ. Hoá ra Woo Seok đã yêu Soo Hyun ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Hotel del Luna

Khi nói đến những chuyện tình lãng mạn khó quên, chắc chắn phải nhắc đến Jang Man Wol và Chung Myung trong Hotel del Luna (Khách sạn ma quái).

Nhìn lại những chuyện tình đẹp trong phim Hàn nhưng có kết cục bi thảm - Ảnh 2.

IU, Lee Do Hyun trong phim

Chuyện tình này chính là nguyên nhân khiến cho cuộc đời Jang Man Wol kéo dài vô định, bị gắn chặt với khách sạn Del Luna. Trong quá khứ của một ngàn năm trước ấy, Man Wol vì tình yêu lẫn cả thù hận với Chung Myung khiến cô gây ra sai lầm lớn và rồi mãi không thể thoát khỏi cuộc đời dài đằng đẵng với nhiệm vụ tiếp đãi những vị khách vừa rời khỏi nhân gian. Còn Chung Myung cũng trở thành một con đom đóm lặng lẽ ở bên cô suốt cả nghìn năm.

Tình yêu của họ đã kết thúc, Man Wol cũng đã tìm thấy tình yêu mới là Goo Chan Sung, thế nhưng chắc chắn nhiều khán giả của Hotel Del Luna vẫn tiếc thương cho chuyện tình dang dở ngàn năm trước đó.

One Dollar Lawyer

Trong One Dollar Lawyer (Luật sư1000 won), chuyện tình lãng mạn của Nam Goong Min và Lee Chung Ah khiến người xem vấn vương mãi. Họ đã từng là đối thủ của nhau, sau khi vụ án kết thúc thì bên thua cuộc phải mời bên thắng uống một chầu và nhân duyên của họ bắt đầu từ đấy.
Nhìn lại những chuyện tình đẹp trong phim Hàn nhưng có kết cục bi thảm - Ảnh 4.

Nam Goong Min, Lee Chung Ah trong phim

Khi Ji Hoon thất vọng nhất, chỉ có Joo Young ở bên anh, họ thấu hiểu và là động lực của nhau. Thậm chí Ji Hoon đã nhận được cái gật đầu của Joo Young sau màn cầu hôn, chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng vì một "sự cố" bi thảm, mà Joo Young đi xa mãi, để lại mình Ji Hoon "bầu bạn" với sự trống rỗng.

Jealousy Incarnate

Jealousy Incarnate (Muôn kiểu ghen tuông) hẳn là dự án truyền hình "công bằng" nhất khi cho nam chính Hwa Shin và nam thứ Jung Won (Go Kyung Pyo thủ vai) bởi không ai thua kém ai trong cuộc chiến giành lấy tình yêu của người đẹp Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin đóng).

Nhìn lại những chuyện tình đẹp trong phim Hàn nhưng có kết cục bi thảm - Ảnh 5.

Go Kyung Pyo, Gong Hyo Jin trong phim

Nhân vật của Go Kyung Pyo cũng từng có được tình yêu của người đẹp, tuy nhiên khoảng thời gian cả hai bên nhau rất ngắn. Anh đã làm rất nhiều điều vì Na Ri nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn nam chính Hwa Shin (Jo Jung Suk thủ vai).

Sau khi cả hai kết thúc mối quan hệ, Jung Won bị mắc kẹt trong quá khứ, nhưng anh cũng chẳng thể làm gì được nên chuyện tình đó mãi chỉ là nuối tiếc.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm