IU và Lee Jong Suk hẹn hò trong kỳ nghỉ Giáng sinh ở Nhật Bản

31/12/2022 13:39 GMT+7 | Giải trí

IU và Lee Jong Suk được cho là đang hẹn hò!

Vào ngày 31 tháng 12, Dispatch đưa tin rằng hai ngôi sao đã có mối quan hệ tình cảm được một thời gian. Được biết, cả hai gặp nhau trên Inkigayo 10 năm trước và theo thời gian, tình bạn của họ đã phát triển thành tình yêu.

Công ty quản lý của Lee Jong Suk, High Zium Studio, đã trả lời báo cáo bằng cách tuyên bố, "Chúng tôi hiện đang trong quá trình kiểm tra xem nó có đúng không".

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Theo Dispatch, nam diễn viên Lee Jong Suk (33 tuổi) và nữ ca sĩ - diễn viên IU (29 tuổi) đã đón Giáng sinh cùng nhau tại Nagoya, Nhật Bản năm nay.

Dispatch cho biết IU và Lee Jong Suk khá cẩn thận. Nam tài tử đến Nagoya sau buổi gặp gỡ người hâm mộ và IU lên máy bay đến Nagoya cùng với em trai của cô.

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Ngày 20/12, Lee Jong Suk đã lên đường sang Osaka, Nhật Bản để tham dự fan meeting của riêng mình.

Sau đó, ngày 24/12, IU cùng em trai lên đường sang Nagoya, Nhật Bản. Sau khi đến sân bay ở Nagoya, IU và em trai đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thành phố, Aman Nemu.

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc fanmeeting ở Osaka, Lee Jong Suk sau đó bay đến Tokyo vào ngày 23/12. Sau đó, anh đến Nagoya vào ngày 24/12.

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Vào ngày 26/12, anh bay đến Tokyo, sau đó trở lại Seoul vào ngày 27/12. Dispatch khẳng định sao nam Big Mouth đã dành 7 ngày để sắp xếp một kỳ nghỉ hoàn hảo, yên tĩnh cho mình và IU, tránh xa sự chú ý của công chúng.

Mặc dù lộ trình di chuyển khác nhau, nhưng nếu quan sát kỹ có thể nhận ra IU và Lee Jong Suk là một cặp, cả hai sử dụng "kính râm cặp đôi" và "túi xách cặp đôi", theo Dispatch.

IU và Lee Jong Suk bị bắt gặp hẹn hò ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Mới đây, tại Lễ trao giải MBC Drama Awards 2022, trong bài phát biểu sau khi giành được giải Daesang, Lee Jong Suk thổ lộ: “Cảm ơn vì đã tuyệt vời như vậy. Tôi thích người ấy và thật sự kính trọng người ấy từ rất lâu rồi. Mỗi khi nhìn người ấy, tôi luôn nghĩ lẽ ra mình nên chăm chỉ hơn, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn. Tôi ước có thể làm tốt hơn nữa trong quá khứ. Tôi đã tự vấn bản thân”. Và người "bí ẩn" đó hóa ra lại là IU.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm