Ảnh kỷ yếu 'Chú rể đại chiến', sự hoán đổi vi diệu

Thứ Sáu, 19/05/2017 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ ảnh kỷ yếu với cái tên “Chú rể đại chiến”của học sinh lớp 12A6 chuyên Văn, trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh đang gây sốt cộng đồng mạng.
Do một thành viên có tài khoản facebook Ngô Thị Ngọc Dung đăng tải, chỉ sau vài giờ, bộ ảnh độc, lạ này đã nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.
chu re đại c hiến
Các chú rể thi nhau "bắn tim" khiến cho cô dâu bấn loạn
Ngô Thị Ngọc Dung (SN 1999) cho biết: “Do lớp em có "dân số" quá đặc biệt (36 nữ và 1 nam) nên các thành viên trong lớp muốn có một bộ ảnh thật ý nghĩa và độc đáo để kỷ niệm tuổi học trò”.
đại chiến
"Mỳ chính cảnh" duy nhất trong lớp 12A6 chuyên Văn, trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh
Dựa theo con số đặc biệt trong lớp, một số thành viên đã tự lên ý tưởng, hoán đổi “thân phận”. Các bạn nữ mặc đồ chú rể còn bạn “mì chính cánh” của lớp sẽ làm cô dâu.
Chú thích ảnh
Sự hoán đổi vi diệu đã khiến cho bộ ảnh sốt ngay từ khi đăng tải
Sau khi ý tưởng được đề xuất, các thành viên trong lớp đều ủng hộ và hào hứng tham gia.
chú rể
Bộ ảnh được thự hiện tại vườn nhã Gia Lâm, sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục cũng như cách thể hiện các bạn học sinh đã gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng
Cách đây không lâu, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12A Trường Tương Dương 1 - Nghệ An khi chọn đề tài gai góc "vấn nạn buôn bán phụ nữ" đã được nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
chủ rể
36 "chú rể đại chiến" để có được cô dâu 
Những bộ hình theo phong cách dạ hội, quần áo sắc màu....đã phá tan kiểu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống, khiến cộng đồng mạng không ít lần phải phát cuồng về độ chịu chơi của học sinh, sinh viên Việt.
Bức xúc vì nộp 300 nghìn chụp ảnh kỷ yếu cho con, nhận bức ảnh ghép 'siêu phẩm'

Bức xúc vì nộp 300 nghìn chụp ảnh kỷ yếu cho con, nhận bức ảnh ghép 'siêu phẩm'

Bức ảnh chụp tập thể các bé trường mầm non Bắc Hà (TP Hà Tĩnh) bị cắt ghép một cách cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp đang là nỗi bức xúc của nhiều phụ huynh và cộng đồng mạng.
Hòa Nguyễn. Ảnh: FBNV
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất