Vương phi Kate có khả năng sẽ phản bác những lời 'buộc tội' của Harry và Meghan trong bộ phim tài liệu mới

10/12/2022 10:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo tờ In Touch, Vương phi Kate đang chuẩn bị sẵn sàng để chống lại những thông tin sai lệch trong bộ phim tài liệu của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, tại cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình của mình.

Một nguồn tin độc quyền cho hay "những gì mà Vương phi đã chuẩn bị có thể sẽ huỷ hoại Meghan", và Kate đang nắm trong tay một loạt các giấy tờ chứng cứ mà cô đã tích lũy được trong nhiều năm qua.

Vương phi Kate có khả năng sẽ phản bác những lời 'buộc tội' của Harry và Meghan trong bộ phim tài liệu mới - Ảnh 1.

Theo In Touch, Vương phi Kate đã có đầy đủ giấy tờ để phản bác lại những thông tin sai lệch trong bộ phim của Harry và Meghan

Tuy nhiên, Thân vương William đã "cảnh báo" vợ mình cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định "bật đèn xanh" cho một cuộc phỏng vấn bùng nổ.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng lưu ý thêm, Thân vương và Vương phi xứ Wales vô cùng tức giận trước những hành động được cho là "phản bội" Vương thất của cặp đôi Harry và Meghan.

"Bộ phim tài liệu chính là giọt nước tràn ly cuối cùng cho mối quan hệ của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex với các thành viên trong Vương thất", người này chia sẻ, đồng thời cũng nói rằng Vương phi Kate đã nhận được vô số lời mời phỏng vấn từ các báo đài.

Quả thật, Harry và Meghan đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Vương thất, bao gồm cả về anh trai và chị dâu trong bộ phim tài liệu mới ra mắt. Trong một cảnh quay, Meghan đã kể lại lần đầu tiên cô được gặp Thân vương và Vương phi xứ Wales:

"Tôi luôn là người thích ôm người khác. Nhưng tôi đã không biết rằng điều đó sẽ gây ra sự khó chịu cho rất nhiều người Anh. Tôi nhanh chóng nhận ra sự trang trọng thể hiện bên ngoài cũng phải tương ứng với bên trong. Khi đóng cửa lại, bạn thường: 'Được rồi, giờ thì có thể thở phào nhẹ nhõm rồi'. Nhưng thực tế thì sự trang trọng trong Vương thất lại hiện diện ở cả hai bên. Và điều đó làm tôi bất ngờ".

Vương phi Kate có khả năng sẽ phản bác những lời 'buộc tội' của Harry và Meghan trong bộ phim tài liệu mới - Ảnh 2.

Meghan đã kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên với Thân vương và Vương phi xứ Wales

Ngoài ra, Meghan còn thừa nhận những ý kiến tiêu cực chống lại Vương thất, cho biết "vấn đề lớn nhất" của họ đối với cô là sự nghiệp diễn xuất. Nữ công tước xứ Sussex giải thích: "Họ có rất nhiều ý kiến trong chuyện này, từ góc nhìn của người Anh, về Hollywood. Họ rất dễ đóng một khuôn mẫu cho tôi".

Về phía Công tước xứ Sussex, Harry nhớ lại rằng gia đình mình đã "vô cùng ấn tượng" khi lần đầu gặp Meghan, nhưng họ cũng nghi ngờ về mối tình của hai người.

"Một số người còn chẳng biết nên làm gì cho phải. Tôi nghĩ họ đều rất bất ngờ, bất ngờ vì nhà mình lại có một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh tới vậy. Nhưng việc tôi đang hẹn hò với một diễn viên người Mỹ là yếu tố đã làm lu mờ suy nghĩ của họ hơn bất kì điều gì ngay từ đầu. Kiểu, ôi diễn viên người Mỹ, họ sẽ chẳng đi đến đâu", Harry chia sẻ.

Nguồn: In Touch Weekly

Sông Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm