Vừa lên tiếng vụ hẹn hò đại gia, Hoa hậu Tiểu Vy lại bật khóc nức nở khiến khán giả bàn tán

09/05/2023 12:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Tiểu Vy đã rơi nước mắt, nghẹn ngào khi nhắc đến 1 sự việc khiến người hâm mộ cũng xót xa.

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng mới đây nàng hậu "Gen Z" vướng nghi vấn hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Không để tin đồn lan truyền thêm, Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận và còn lên án những người đưa thông tin bịa đặt để "câu" tương tác. 

Vụ tin đồn hẹn hò vừa lắng xuống, Tiểu Vy tiếp tục gây hoang mang khi đăng clip bật khóc nức nở khi ngồi trong xe. Dân tình lo lắng nàng hậu tiếp tục gặp "sóng gió" nhưng nguyên nhân phía sau lại gây xúc động. Theo đó, Hoa hậu Tiểu Vy đã không kiềm chế được cảm xúc, liên tục lau nước mắt và giọng nghẹn lại vì xúc động khi nghe câu chuyện một bạn nữ kể về hoàn cảnh đáng thương. 

Bạn nữ trong clip Tiểu Vy đang xem gây xót xa khi tiết lộ mất cả bố và mẹ 2 trong 1 năm vì họ mắc bệnh hiểm nghèo. Không chỉ khóc nấc lên, Tiểu Vy còn cảm thán: "Thương quá. Bạn mất cả bố lẫn mẹ luôn". 

Vừa lên tiếng vụ hẹn hò đại gia, Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc nức nở vì lý do gây xúc động  - Ảnh 2.

Tiểu Vy bật khóc vì xem clip một bạn nữ mất cả bố lẫn mẹ trong thời gian ngắn

Vừa lên tiếng vụ hẹn hò đại gia, Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc nức nở vì lý do gây xúc động  - Ảnh 3.

Nàng hậu liên tục lau nước mắt vì xót xa, đau lòng

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng khóc nghẹn khi tiết lộ câu chuyện mẹ bị bệnh nhưng cô giấu suốt thời gian dài vì không muốn những người bên cạnh lo lắng. Nói về giai đoạn Tiểu Vy đồng hành chữa trị cùng mẹ, bà Phạm Kim Dung từng chia sẻ: "Khi hay tin mẹ Vy đang cấp cứu tôi rất bàng hoàng. Những tháng ngày đó gần như Vy ở trong bệnh viện với mẹ. Có những ngày Vy phải sáng đi từ bệnh viện ra sân bay để làm việc, sau đó từ nơi chụp ảnh hay làm việc trở về bệnh viện cùng mẹ lúc tối muộn. Sau giai đoạn này thì Vy phải cố gắng rất nhiều, tranh thủ thời gian để được về Hội An ở bên mẹ".

Vừa lên tiếng vụ hẹn hò đại gia, Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc nức nở vì lý do gây xúc động  - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng khóc khi kể việc mẹ bị bệnh nặng

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm