Bị đồn yêu Đặng Lê Nguyên Vũ, hoa hậu Tiểu Vy: Thêu dệt chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức

03/05/2023 19:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Các nguồn tin cho rằng, Vy và chú Đặng Lê Nguyên Vũ đang hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật", hoa hậu Tiểu Vy bức xúc lên tiếng.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn hoa hậu Tiểu Vy và ông chủ cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ có mối quan hệ hẹn hò. Dù là tin đồn không có cơ sở nhưng trên mạng vẫn rất nhiều người tin đó là sự thật và có những bình luận tiêu cực về Tiểu Vy.

Chính vì vậy, để tin đồn không đi quá xã mới đây hoa hậu Tiểu Vy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô phủ nhận việc hẹn hò với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Người đẹp viết: "Thời gian qua, tin đồn về đời tư của Vy và “ông chủ Trung Nguyên” được rộ lên và lan truyền khá nhanh chóng. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng, Vy và chú Đặng Lê Nguyên Vũ đang hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật. 

Vy xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các event của tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức".

Bị đồn yêu Đặng Lê Nguyên Vũ, hoa hậu Tiểu Vy: Thêu dệt chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy

Bị đồn yêu Đặng Lê Nguyên Vũ, hoa hậu Tiểu Vy: Thêu dệt chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức - Ảnh 2.

Ông chủ cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ

Tiểu Vy cũng cho biết, những tin đồn sai sự thật tràn lan trên mạng ảnh hưởng đến danh dự của cô và khuyên khán giả, người sử dụng mạng nên cẩn trọng với tin đồn.

"Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng xã hội. Và mong các content creator (người sáng tạo nội dung) hãy thật sự sáng tạo, làm ra những content sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng...", người đẹp viết.

Bên dưới status của Tiểu Vy rất nhiều người ái mộ ủng hộ việc cô lên tiếng phản đối những thông tin giả để bảo vệ uy tín bản thân và lên án những việc đưa tin xấu để câu kéo view, người theo dõi.

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô được đánh giá là "Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu" với gương mặt tỷ lệ vàng không góc chết. Tiểu Vy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, chưa từng công khai bất cứ mối quan hệ yêu đương nào.

Gia Linh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm