Vụ HLV Park Hang Seo tới CAHN gặp trục trặc, có nguy cơ đổ bể đáng tiếc

01/04/2023 16:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin nhiều khả năng sẽ không tới Công An Hà Nội (CAHN) vì không thống nhất được một vấn đề.

Park Hang Seo chưa thống nhất hợp đồng với CAHN

Ông Park Hang Seo và phía công ty đại diện đã lên tiếng xác nhận có đàm phán với Công An Hà Nội về vai trò Giám đốc kỹ thuật. Trong khi đó, ông Lee Young Jin đàm phán với CLB ở nhiệm vụ HLV.

Tuy nhiên, phía CAHN được cho là muốn ông Park ngồi vào chiếc ghế nóng tại CLB thay cho HLV Foiani chứ không phải ông Lee Young Jin. Điều này đang là một trong những trở ngại giữa 2 bên khiến việc đàm phán lâm vào bế tắc. Vì thế, có khả năng thương vụ này sẽ thất bại.

HLV Park đang ấp ủ dự án xây dựng học viện bóng đá của riêng mình tại Việt Nam. Học viện đang đi vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Dự kiến, trong tháng 5/2023, học viện đầu tiên của HLV Park sẽ ra mắt tại Hà Nội. Chính bởi vậy, HLV người Hàn Quốc không muốn nắm giữ chức vụ HLV trưởng của CLB CAHN.

Vụ HLV Park Hang Seo tới CAHN gặp trục trặc, có nguy cơ đổ bể đáng tiếc - Ảnh 2.

HLV Park (trái) chuẩn bị mở học viện đào tạo bóng đá trẻ (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Ngoài HLV Park, có một HLV người Hàn Quốc khác đang tự do và muốn làm tại Việt Nam. Đó là ông Gong Oh Kyun. HLV Gong từng có thời gian ngắn ngủi dẫn dắt đội U23 Việt Nam. Ông vừa hoàn thành khóa học AFC Pro tại Hàn Quốc. Bản thân HLV 48 tuổi đã bày tỏ mong muốn được quay trở lại Việt Nam làm việc.

"Nếu có cơ hội, tôi muốn quay trở lại Việt Nam để làm việc. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm việc ở cấp độ đội tuyển. Tôi thấy ở cấp CLB vẫn có nhiều thử thách hấp dẫn", HLV Gong chia sẻ.

HLV Park Hang Seo và HLV Gong Oh Kyun đều có chung công ty đại diện. Vì thế, CAHN có thể cân nhắc tới phương án HLV Gong nếu thực sự muốn thay thế HLV Foiani.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm