Học HLV Park Hang Seo, thầy cũ U23 Việt Nam có thể tái xuất ở V-League

31/03/2023 22:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau thông tin HLV Park Hang Seo có thể tới 1 CLB V-League làm việc thì người thầy cũ của U23 Việt Nam cũng bỏ ngỏ khả năng này.

Thầy cũ của U23 Việt Nam tái xuất ở V-League?

HLV Gong Oh Kyun vừa hoàn thành khóa học AFC Pro. Đây là bằng cấp giúp HLV người Hàn Quốc có thể đáp ứng các yêu cầu cao nhất đối với công việc HLV. Chia sẻ về dự định trong tương lai, HLV Gong cũng thẳng thắn bày tỏ mong muốn được quay trở lại Việt Nam làm việc.

"Nếu có cơ hội, tôi muốn quay trở lại Việt Nam để làm việc. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm việc ở cấp độ đội tuyển. Tôi thấy ở cấp CLB vẫn có nhiều thử thách hấp dẫn", HLV Gong chia sẻ.

Học HLV Park Hang Seo, thầy cũ U23 Việt Nam có thể tái xuất ở V-League - Ảnh 2.

HLV Gong muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam (Ảnh: VFF)

Ngoài ra, HLV Gong còn tiết lộ đã nhận được nhiều lời đề nghị khi còn đang học bằng HLV. Tuy nhiên, ông có vướng bận một chút việc gia đình nên không thể nhận lời. Hiện HLV Gong và gia đình đang ở bên Los Angeles, Mỹ.

HLV Gong Oh Kyun và HLV Park Hang Seo có chung công ty đại diện. Cách đây ít ngày, có thông tin HLV Park Hang Seo có thể tới CLB CAHN để đảm nhiệm vị trí GĐKT. Trợ lý trước đây của HLV Park là ông Lee Young Jin nhiều khả năng sẽ theo chân và giữ vai trò HLV trưởng thay thế HLV Foiani.

Thông tin trên hiện vẫn chỉ là tin đồn. Nếu điều này thực sự xảy ra thì khả năng HLV Gong tái xuất tại V-League hoàn toàn có thể xảy ra.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm