Võ sĩ đánh bại Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng ở giải đấu có giá trị 'siêu khủng'

20/05/2024 07:31 GMT+7 | Thể thao

Những võ sĩ Muay Thai hàng đầu Việt Nam như Trương Cao Minh Phát, Huỳnh Hoàng Phi đã khá dễ dàng vượt qua vòng loại của giải sự kiện "Muay Thai Rampage x Road To ONE: Việt Nam!" diễn ra vào tối 19/5 ở CLB Saigon Sports Club (Quận 7.TO.HCM).

Trận đấu được nhiều CĐV chờ đợi trong số này là màn đọ sức của Trương Cao Minh Phát với Phan Huy Hoàng. Đây là trận đấu khá cân tài ở hạng flyweight (dưới 62kg nam). Dù được xác định "dưới cơ" Minh Phát, nhưng Huy Hoàng đã nỗ lực chơi rất hay hai hiệp đầu.  

Võ sĩ đánh bại Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng vòng loại giải đấu giá trị "khủng" - Ảnh 1.

Minh Phát có chiến thắng ở vòng loại bằng knock-out. Ảnh: MTR

Nhưng tay đấm từng hạ được "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất là Trương Cao Minh Phát đã thể hiện đẳng cấp của nhà vô địch. Minh Phát đã khiến Phan Huy Hoàng dính nhiều đòn nặng và đến hiệp 3, Huy Hoàng bị choáng váng. Võ sĩ này ra dấu xin bỏ cuộc và trọng tài xử cho Trương Cao Minh Phát thắng knock-out.

Võ sĩ đánh bại Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng vòng loại giải đấu giá trị "khủng" - Ảnh 2.

Võ sĩ Morocco hứa hẹn sẽ tạo căng thẳng ở giải năm nay. Ảnh: MTR

Đối thủ được đánh giá sẽ đối đầu với Minh Phát để tranh hạng flyweight là võ sĩ người Morocco Walid Sakhraji. Walid Sakhraji đã "lên gân" trước giải rằng, đối thủ lớn nhất của mình là Minh Phát. Tay đấm người Morocco đã cho thấy mình không hề nói suông. Malid Sakhraji đã đánh bại Nguyễn Duy Thuần chóng vánh, thậm chí chỉ cần một hiệp đấu.

Võ sĩ đánh bại Nguyễn Trần Duy Nhất đại thắng vòng loại giải đấu giá trị "khủng" - Ảnh 3.

Huỳnh Hoàng Phi (đỏ) vượt qua Nguyễn Tấn An (xanh). Ảnh: MTR

Theo kết quả bốc thăm. vòng bán kết diễn ra vào tháng 7 tới đây, Walid Sakhraji sẽ đối đầu với Nguyễn Hào Hiệp, còn Trương Cao Minh Phát gặp Phan Trọng Quý. Điều này hứa hẹn một trận đấu chung kết "trong mơ" của Muay Việt Nam.

Trong khi đó, ở hạng strawweight (dưới 57kg nam), võ sĩ Nguyễn Thành Thoan đã đổ máu mới vượt qua Võ Thanh Tùng. Võ sĩ đáng chú ý ở hạng cân này là Huỳnh Hoàng Phi đã có chiến thắng nhẹ trước Nguyễn Tấn An. Võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn thắng Bùi Trần Tấn Tài, Vũ Đại Luật thắng Võ Minh Nghĩa.

Ở vòng bán kết hạng cân này, Huỳnh Hoàng Phi gặp Vũ Đại Luật, còn Nguyễn Thành Thoan sẽ đối đầu với Huỳnh Văn Tuấn.

Sự kiện "Muay Thai Rampage x Road To ONE: Việt Nam!" có tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng, bao gồm 2 bản hợp đồng thi đấu tại One Championship. Đây chính là giải Muay Thai có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm