Vợ nhắc khéo chuyện chăm con, Phan Văn Đức trả lời 1 câu đúng kiểu 'lệnh ông không bằng cồng bà'

30/05/2023 11:20 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên mạng xã hội, cầu thủ Phan Văn Đức và vợ có màn tương tác khiến "hội chị em bỉm sữa" vô cùng thích thú.

Vợ nhắc khéo chuyện chăm con, Phan Văn Đức chỉ nói một từ thôi đủ biết sự thấu hiểu

Trên mạng xã hội mới đây, vợ Phan Văn Đức là Nhật Linh nhấn nút "thích" video ghi lại sự vất vả của một người làm mẹ, chăm con ốm quấy khóc, nhất là khi không có ai giúp đỡ.

"Nửa đêm các con quấy khóc, một mình mẹ dỗ dành. Đêm qua cũng là một đêm mệt mỏi với em, 1 nách 2 con đứa khóc, đứa đòi bồng, đôi lúc bản thân tưởng chừng không thể cố gắng thêm được nữa. Nhưng vẫn phải cố an ủi mình chịu đựng thêm, đợi các con lớn hơn chút, hiểu chuyện hơn chút sẽ ngoan ngoãn và yêu thương mẹ hơn", người mẹ tâm sự.

Có chồng là cầu thủ nổi tiếng, thường xuyên tập luyện thi đấu xa nhà nên Nhật Linh thấm thía cảnh này. Ở dưới phần bình luận của video, Nhật Linh gắn tài khoản Facebook của chồng và nhắc khéo. "Đề nghị cấp bằng khen ngợi và cần được tuyên dương bảo tồn". Phan Văn Đức nhẹ nhàng đáp lại dưới bình luận của vợ: "Vâng".

Vợ nhắc khéo chuyện chăm con, Phan Văn Đức chỉ nói một từ thôi đủ biết sự thấu hiểu - Ảnh 2.

Vợ nhắc khéo Phan Văn Đức chuyện chăm con.

Chỉ một từ thôi nhưng Văn Đức cho thấy sự thấu hiểu của anh dành cho vợ, khi cô phải chăm sóc hai con nhỏ, chồng thường xuyên vắng nhà.

Nhật Linh được dân mạng yêu mến từ khi gây sốt với biệt danh "hot girl giáo viên" đến khi công khai tình cảm và về chung nhà với tiền vệ Phan Văn Đức vào năm 2020. Trong vòng 3 năm, Nhật Linh sinh hai con, bé gái đầu lòng sinh vào tháng 8/2020, bé thứ hai vào tháng 4/2022. Ngoài chăm sóc con nhỏ, Nhật Linh còn quản lý khách sạn của gia đình mới khai trương ở Cửa Lò, Nghệ An.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm