Phan Văn Đức đứt dây chằng nghỉ 9 tháng, CAHN không thể rầu hơn

04/04/2023 19:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tin không vui đến với HLV Paulo Foiani và lãnh đạo CLB Công An Hà Nội khi tiền vệ Phan Văn Đức bị xác định đứt dây chằng chéo trước, dập sừng sau sụn chêm độ 1 phải rời xa sân cỏ 9 tháng.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiền vệ này sẽ không thể đóng góp cho Công An Hà Nội trong phần còn lại của V-League 2023.

Theo những thông tin chính thức từ phía CLB Công An Hà Nội, tiền vệ Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu 9 tháng sau chấn thương gặp phải trong trận đấu gặp Khánh Hòa tại vòng loại Cúp quốc gia cách đây 3 ngày.

Phan Văn Đức đứt dây chằng nghỉ 9 tháng, Công An Hà Nội không thể rầu hơn - Ảnh 2.

Phan Văn Đức phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn.Ảnh: CAHN

Cụ thể, phút 35 cuộc đối đầu giữa CLB Công an Hà Nội và Khánh Hòa trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia, tiền vệ Phan Văn Đức đã gặp phải một chấn thương không đáng có sau tình huống đỡ bóng giữa sân. Ngay lập tức anh đã được đội ngũ y tế của CLB chăm sóc nhưng không thể tiếp tục thi đấu.

Theo những kết quả chụp chiếu vào sáng nay 4/4, Phan Văn Đức được xác định đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I.

Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 9 tháng. Phan Văn Đức sẽ được Ban lãnh đạo CLB sắp xếp bác sỹ phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

Vắng Phan Văn Đức chắc chắn là một tổn thất lực lượng của Công An Hà Nội trong bối cảnh đội bóng tân binh này đang nỗ lực thể hiện phong độ tốt hơn khi V-League trở lại cuối tuần này, bắt đầu bằng cuộc tiếp đón đối thủ Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15 ngày 8/4.

Sau khi vượt qua Khánh Hòa ở vòng loại Cúp quốc gia, HLV Paulo Foiani cho biết: "Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh. Trong trận tới chúng tôi không có Juhvel, Gia Hưng, vì họ không được đăng ký. 

Ngoài ra còn Văn Đức nữa, cậu ấy gặp phải một chấn thương ngày hôm nay. Nhưng chúng tôi sẽ bước vào trận đấu với mục tiêu là chiến thắng. Điều đó không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng".

Hồi năm 2019, trong một trận đấu tập của SLNA, chuẩn bị cho vòng 14 V-League 2019, đối đầu HAGL Phan Văn Đức chơi được hơn 80 phút thì chấn thương. Một pha ngoặt bóng đơn giản, không va chạm với ai cả nhưng cầu thủ này bị đứt luôn dây chằng.

Sau khi mổ ở Singapore rồi tập hồi phục ở PVF, Phan Văn Đức chỉ trở lại sân cỏ tại V-League 2020 sau 1 năm điều trị.

XEM THÔNG TIN BÓNG ĐÁ VIỆT TẠI ĐÂY

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm