Phan Văn Đức báo tin vui về ca phẫu thuật, các đồng đội tuyển Việt Nam vào động viên tinh thần

12/04/2023 07:22 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền vệ Phan Văn Đức vừa hoàn thành ca phẫu thuật chấn thương tại Singapore.

Trên trang cá nhân tiền vệ Phan Văn Đức thông báo đã hoàn thành ca phẫu thuật chấn thương dây chằng tại Singpore. Trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục chờ phục hồi dù vậy chấn thương của tiền vệ sinh năm 1996 cũng phải mất khoảng 9 tháng để có thể trở lại thi đấu.

Hình ảnh khiến người hâm mộ cảm động hơn cả là khi Văn Đức nằm trên giường bệnh với bộ đồ bệnh nhân và cầm bánh kém đón ngày sinh nhật.

"Sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời 11/04/2023! Cảm ơn ban lãnh đạo CLB bóng đá CAHN đã quan tâm, theo dõi và động viên Đức, Cảm ơn gia đình, bạn bè luôn ủng hộ Đức. Chặng đường phía trước sẽ cố gắng thật nhiều, thật nhiều hơn nữa", Phan Văn Đức viết trên trang cá nhân.

Phan Văn Đức báo tin vui về ca phẫu thuật, các đồng đội tuyển Việt Nam vào động viên tinh thần - Ảnh 1.

Ca mổ thành công giúp Văn Đức ổn định hơn về tinh thần (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bài đăng Đức "cọt" nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật đồng thời là những lời chúc, động viên để anh vững tin hơn từ các đồng đội và người hâm mộ. Những Xuân Trường, Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu... đều hy vọng cầu thứ xứ Nghệ sẽ thật mạnh mẽ.

Phan Văn Đức báo tin vui về ca phẫu thuật, các đồng đội tuyển Việt Nam vào động viên tinh thần - Ảnh 2.

Những lời chúc của các đồng đội (Ảnh: CMH)

Tại Singapore, Văn Đức cũng nhận được tình cảm của các bác sĩ tại đây. Anh được mọi người tổ chức sinh nhật tại phòng. Vợ của Phan Văn Đức cũng có mặt tại giường bệnh và cảm ơn các bác sĩ đã tận tình.

Các bác sĩ ở viện Singapore chúc mừng sinh nhật Văn Đức (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Phan Văn Đức đã gặp chấn thương sau một pha khống chế bóng rồi tiếp đất không tốt. Kết quả kiểm tra cho thấy, Phan Văn Đức đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm