Vợ Hồ Tấn Tài đăng đàn khi thấy chồng bị cuốn vào ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi

08/08/2023 13:14 GMT+7 | Giải trí

Trong lúc Hoa hậu Ý Nhi bị chỉ trích khi kể tên 3 người nổi tiếng quê Bình Định, bà xã Hồ Tấn Tài cũng có chia sẻ vì chồng cô vô tình bị cuốn vào sự việc.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi vừa qua bị cộng đồng mạng chỉ trích vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Cụ thể, khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định - quê hương của cô, Ý Nhi trả lời: "Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung".

Sau khi clip trả lời của Hoa hậu Ý Nhi lan truyền trên mạng xã hội, cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải tag tên đồng đội Hồ Tấn Tài vào phần bình luận vì Hồ Tấn Tài cũng là người con nổi tiếng gốc Bình Định. Hậu vệ của CLB CAHN sau đó đáp lại Quế Ngọc Hải: "No comment (miễn bình luận)".

Vợ cầu thủ Hồ Tấn Tài lên tiếng sau ồn ào liên quan tới Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi

Tuy nhiên, sau đó, Hồ Tấn Tài bị một số trang sử dụng tên tuổi, ghép với những thông tin sai sự thật. Cụ thể, một số trang mạng đưa tin Hồ Tấn Tài "từ chối cùng quê với Ý Nhi" hay "không nhận đồng hương".

Mới đây, Hiếu Phạm - vợ cầu thủ Hồ Tấn Tài - bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân vì chuyện này. Bà xã Hồ Tấn Tài chia sẻ lại hình ảnh một trang mạng tự ý thêm thắt những câu nói không đúng sự thật và khẳng định ông xã "không rảnh" để trả lời phỏng vấn những câu hỏi không liên quan đến chuyên môn.

Vợ cầu thủ Hồ Tấn Tài lên tiếng sau ồn ào liên quan tới Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 2.

Hiếu Phạm lên tiếng trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện thái độ bức xúc khi thấy một bộ phận dân mạng dễ bị "dắt mũi" vì những thông tin chưa kiểm chứng. Dưới bài đăng của Hiếu Phạm, nhiều người để lại bình luận ủng hộ, bênh vực vợ chồng cô:

"Nghe nha mọi người, vợ Tấn Tài lên tiếng đó, anti-fan xem lại mình đi, đáng sợ thật".

"Công nhận, ghét sự thêu dệt và suy diễn quá".

"Anh Tài còn bận tập luyện và thi đấu thì anh ấy lấy đâu ra thời gian để trả lời mấy câu này chứ".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm