Bố của Hoa hậu Ý Nhi: 'Gia đình tôi chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi'

04/08/2023 19:42 GMT+7 | Giải trí

Trước làn sóng dư luận, bố của Hoa hậu Ý Nhi bật khóc chia sẻ về con gái. 

Đăng quang chưa đầy nửa tháng và chưa kịp tận hưởng niềm vui ở vị thế mới nhưng tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục bị réo tên theo hướng tiêu cực vì loạt phát ngôn gây tranh cãi trước truyền thông.

Nàng hậu nhiều lần phát biểu khiến công chúng nổi giận, trong số đó phải kể để phát ngôn về bạn trai hay về sự "trưởng thành". Bên cạnh đó, nàng hậu còn hứng chịu loạt "gạch đá" từ công chúng khi kể tên bản thân sánh bên cạnh nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung khi được yêu cầu liệt kê 3 nhân vật nổi tiếng quê Bình Định. Trên mạng xã hội, Ý Nhi bị lập nhóm "anti" với số lượng người theo dõi lên tới hơn nửa triệu thành viên ở thời điểm hiện tại.

Bố Ý Nhi: 'Gia đình giờ tôi biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi' - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận trong những ngày qua do nhiều lần "dại miệng"

Một bộ phận cộng đồng mạng không chỉ hướng "mũi dao" về phía Ý Nhi vì những phát ngôn thiếu cẩn trọng của cô nàng, mà còn công kích gia đình của cô. Bố đẻ của chân dài sinh năm 2002 - ông Huỳnh Tấn Nguyên có lẽ là người buồn nhất lúc này. Hiện tại, ông  đã ngoài 50 tuổi và đang sinh sống tại một thị xã miền núi cách trung tâm TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định hơn 80km.

Nhận xét về con gái, ông Nguyên cho hay: "Từ nhỏ đến lớn, theo như tôi quan sát thì Ý Nhi cư xử với bạn bè, thầy cô, hàng xóm rất đúng mực. Bản thân tôi cũng không thấy ai phản ảnh gì cháu. Cháu nó cũng hiền".

Bên cạnh đó, trả lời báo Phụ nữ Thủ đô khi được hỏi về những ồn ào của Ý Nhi, ông buồn bã tâm sự rằng: 

"Thú thật là nhiều hôm nay tôi không ngủ được, rất buồn, lên giường và nghĩ về con gái mình là tôi khóc. Tôi cũng không dám và chưa từng nghĩ gia đình sẽ đối diện với câu chuyện này. Tôi nghĩ tuổi cháu còn nhỏ dại, gia đình khi nghe tin vậy cũng buồn. ‏

‏Hiện tại tôi chỉ biết nói là kính mong bà con mọi miền đất nước thương yêu cháu, cho cháu một cơ hội sửa sai. Gia đình tôi biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi".

Sự việc có lẽ đã đi quá xa khi một số cư dân mạng đã nhắn tin công kích, nói những lời khó nghe, ảnh hưởng đến tâm lý của ông: "Tôi cũng có lên mạng để theo dõi và tìm hiểu. Nhưng thú thật tôi rất buồn, có một số bạn trẻ nhắn tin, có người cho lời khuyên, nhưng cũng có người nhắn nhiều lời khó nghe. Ngoài nhắn tin vào Facebook thì không biết cách nào, một số bạn cũng tìm được số điện thoại cá nhân để tiếp tục nhắn tin".

Bố Ý Nhi: 'Gia đình giờ tôi biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi' - Ảnh 5.

Tin nhắn công kích của cư dân mạng khiến ông rất phiền lòng

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm