Ồn ào liên quan đến chuỗi phát ngôn của Ý Nhi lên báo nước ngoài

04/08/2023 16:42 GMT+7 | Giải trí

Ồn ào liên quan đến chuỗi phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi không chỉ gây xôn xao trong nước mà còn xuất hiện trên các mặt báo nước ngoài.

Đăng quang chưa đầy nửa tháng và chưa kịp tận hưởng niềm vui ở vị thế mới, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục bị réo tên theo hướng tiêu cực vì loạt phát ngôn gây tranh cãi trước truyền thông.

Cụ thể, nàng hậu chia sẻ quan điểm trong một buổi phỏng vấn: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình".

Tranh cãi sau vụ việc ồn ào của Ý Nhi, báo quốc tế nói gì? - Ảnh 1.

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 hôm 22/7 và trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World vào năm sau

Bên cạnh đó, phát ngôn về bạn trai hay chuyện kể tên bản thân bên cạnh nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung là 3 nhân vật nổi tiếng quê Bình Định cũng khiến nàng hậu hứng chịu loạt "gạch đá" từ công chúng. Trên mạng xã hội, Ý Nhi bị lập nhóm "anti" với số lượng người theo dõi lên tới hơn nửa triệu thành viên ở thời điểm hiện tại.

Ồn ào này đã thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Trong số đó, một trang báo điện tử tại Hàn Quốc đã nhắc lại câu nói gây tranh cãi trên của chân dài sinh năm 2002 và đề cập đến việc cô nàng bị cộng đồng mạng tạo lập một nhóm anti riêng, số lượng thành viên tham gia lên đến hàng trăm nghìn người chỉ sau vài ngày.

Tranh cãi sau vụ việc ồn ào của Ý Nhi, báo quốc tế nói gì? - Ảnh 3.

Vụ ồn ào của Ý Nhi lên báo nước ngoài

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm