Tỉnh Bình Định: BTC Miss World Vietnam 2023 cần giữ uy tín của giải thưởng

04/08/2023 14:53 GMT+7 | Giải trí

Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã chia sẻ về ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi, cho rằng ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 cần giữ uy tín của giải thưởng.

Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ cùng với việc nhiều khán giả đồng loạt đề nghị tước vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi, lãnh đạo tỉnh Bình Định vừa lên tiếng chia sẻ quan điểm.

Tỉnh Bình Định: BTC Miss World Vietnam 2023 cần giữ uy tín của giải thưởng - Ảnh 1.

Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang hôm 22/7 nhưng nhanh chóng vướng ồn ào vì liên tiếp có những phát ngôn thiếu cẩn trọng

Cụ thể, trả lời báo Người Lao động, ông Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định (nơi diễn ra vòng chung kết Miss World Vietnam 2023) cho rằng, bản thân ông cũng như chính quyền và người dân địa phương đã nắm rõ được thông tin về vụ việc lần này.

Ông cũng cho biết thêm, Bình Định chỉ là địa điểm đăng cai vòng chung kết, các lãnh đạo và chính quyền địa phương hỗ trợ về công tác an ninh, chứ không trực tiếp thuộc ban tổ chức cuộc thi. 

Tỉnh Bình Định: BTC Miss World Vietnam 2023 cần giữ uy tín của giải thưởng - Ảnh 3.

Người đẹp vấp phải nhiều tranh cãi dù đăng quang chưa lâu

"Nhưng có một vấn đề là trước những thông tin ảnh hưởng đến uy tín của giải Miss World Vietnam 2023, ban tổ chức cần phải báo cáo với chính quyền địa phương - nơi diễn ra vòng chung kết. Bởi trước đó, trong các lần làm việc, Bình Định đã đề nghị ban tổ chức giữ được uy tín của giải và đảm bảo tuân thủ thực hiện tất cả các đề án đã công bố. Vì vậy, ban tổ chức muốn làm việc lâu dài với Bình Định thì họ phải báo cáo chứ tỉnh không yêu cầu họ báo cáo" - ông Giang thắng thắn chia sẻ với báo Người Lao động.

Gần đây nhất, Ý Nhi bị phản ứng tiêu cực khi một đoạn video phỏng vấn lan truyền. Khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định - quê hương của cô, người đẹp trả lời: "Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung". 

Câu trả lời của Tân Hoa hậu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", đặc biệt là hội anti-fan. Trước đó, nàng hậu cũng đã vướng hàng loạt lùm xùm về phát ngôn khi nhắc tới bạn trai cũng như bạn bè đồng trang lứa.

Tỉnh Bình Định: BTC Miss World Vietnam 2023 cần giữ uy tín của giải thưởng - Ảnh 4.

Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và sẽ là đại diện nhan sắc Việt tại Miss World sau Mai Phương

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm