NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên Ý Nhi nên trả lại vương miện hoa hậu

02/08/2023 15:35 GMT+7 | Giải trí

NTK Đỗ Mạnh Cường đưa ra dự đoán khá tiêu cực về tương lai của Hoa hậu Ý Nhi trong showbiz Việt.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn nói về những phát ngôn của Tân Hoa hậu Ý Nhi thời gian vừa qua, trong đó có đoạn clip phỏng vấn mà nàng hậu tự tin liệt kê bản thân là một trong ba nhân vật nổi tiếng quê Bình Định, bên cạnh nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung. Điều này một lần nữa khiến cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi.

Đoạn video gây tranh cãi mới đây của Ý Nhi

Nói về vấn đề này, nhà thiết kế sinh năm 1981 đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Thực sự cũng nên có 1 Hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho BTC để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi.

Chứ mới đăng quang Hoa Hậu mà group anti gần 400k người rồi thì khó sống trong showbiz lắm!!! Gia đình em có điều kiện thì nên sống 1 cuộc đời bình yên vì em là con gái, chứ thiệt sự anh thấy cũng thương em trước những áp lực từ dư luận".

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ dự đoán tương lai của tân Hoa hậu Ý Nhi  - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang cá nhân của Mạnh Cường

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận đồng tình với NTK:

"Lần đầu thấy có cô Hoa hậu phát ngôn vô tri như này".

"Bố Cường nói quá chuẩn, triệu like cho bố Cường".

"Tước vương miện là chuẩn".

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ dự đoán tương lai của tân Hoa hậu Ý Nhi  - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi

Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào đêm 22/7 và sẽ là đại diện nhan sắc Việt tại Miss World sau Mai Phương. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tuần đăng quang, Ý Nhi vấp phải không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả do loạt phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm