Fan Việt tràn vào trang chủ Miss World nói xấu Ý Nhi

01/08/2023 18:58 GMT+7 | Giải trí

Trang fanpage Miss World - Hoa hậu Thế giới ghi nhận nhiều bình luận tiêu cực về  Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Trần Ý Nhi trong thời gian gần đây.

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 hôm 22/7 và trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World vào năm 2024. 

Nhưng mới đăng quang được hơn một tuần, Hoa hậu Ý Nhi bị người hâm mộ bất ngờ "quay xe" vì có loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Fan Việt tràn vào trang chủ Miss World nói xấu Ý Nhi - Ảnh 1.

Huỳnh Trần Ý Nhi - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Hiện tại, mỗi cử chỉ, động thái của cô nàng đều trở thành chủ đề bàn tán. Loạt group anti Ý Nhi mọc lên như nấm, với số lượng thành viên tăng nhanh. Bên cạnh đó, một số người còn viết thư yêu cầu ban tổ chức Miss World Vietnam tước vương miện nàng hậu.

Trên fanpage chính thức của Miss World cũng nhanh chóng xuất hiện thông tin tiêu cực về Ý Nhi. Nhiều dân mạng Việt "đổ xô" vào bài đăng chúc mừng buổi lễ đăng quang của nàng hậu và để lại nhiều bình luận chỉ trích, đòi tước vương miện của cô:

"Tước vương miện đến nơi kìa".

"Tước bỏ danh hiệu đi".

"Xin hãy trao vương miện cho người xứng đáng hơn, xin hãy sửa chữa sai lầm bằng 1 việc làm đúng, xin đừng chắp vá thêm. Tôi hi vọng sẽ có 1 nàng hậu tài sắc vẹn toàn hơn là Ý Nhi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế. Nếu là Ý Nhi, tôi xin phép không ủng hộ cho đại diện Việt Nam".

Fan Việt tràn vào trang chủ Miss World nói xấu Ý Nhi - Ảnh 2.

Nhiều bình luận của dân mạng bày tỏ quan điểm tước vương miện của chân dài sinh năm 2002

Việc khán giả tiếp tục lên án thái độ được cho là "ngạo mạn", "mắc bệnh ngôi sao" của Ý Nhi tại trang chủ Miss World có thể thấy lời xin lỗi trong phiên livestream ngày 29/7 và bài viết nhận lỗi dài trên trang cá nhân của cô vẫn chưa xoa dịu lửa giận trong lòng công chúng.

Fan Việt tràn vào trang chủ Miss World nói xấu Ý Nhi - Ảnh 4.

Động thái xin lỗi của Ý Nhi dường như vẫn chưa khiến cộng đồng mạng nguôi ngoai

Ở chiều ngược lại, nhiều người phản đối việc fan Việt tràn vào fanpage Miss World. Họ cho rằng các anti-fan nên để lại ý kiến, bày tỏ quan điểm với ban tổ chức cuộc thi tại Việt Nam thay vì bày tỏ sự bức xúc và "thả" phẫn nộ ở trang chủ Miss World. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế và gây bất lợi đối với hành trình tham dự cuộc thi Miss World năm nay của Hoa hậu Mai Phương.

Fan Việt tràn vào trang chủ Miss World nói xấu Ý Nhi - Ảnh 5.

Một số bình luận trái chiều được ghi nhận trên fanpage Miss World

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm