Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won than ế show vì dịch COVID-19

17/03/2020 14:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won than thở ế show do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tụ tập với nhóm bạn thân.

Lê Giang phát âm tiếng Anh hài hước khi dạo chơi New York cùng vợ chồng Trấn Thành

Lê Giang phát âm tiếng Anh hài hước khi dạo chơi New York cùng vợ chồng Trấn Thành

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cười ngả nghiêng khi nghe diễn viên hài Lê Giang phát âm chữ "Times Square" trong buổi tối đi dạo ở New York. MC nổi tiếng cho biết anh đến đây nhiều lần nhưng vẫn ngưỡng mộ vẻ lộng lẫy, xa hoa của thành phố này.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ ảnh tụ tập với nhóm bạn thân gồm diễn viên hài Lê Giang, ca sĩ Trúc Nhân và Quang Trung. MC nổi tiếng than thở: “Ế show! Na ơi là Na. Mày phá bà con dân làng không ai làm ăn được gì hết. Ghét mày quá Na ơi!”.

Nghe Trấn Thành than thở, người hâm mộ nói vui rằng đây là dịp để nghệ sĩ nổi tiếng nghỉ ngơi sau quãng thời gian tất bật với công việc.

Trước đó, Trấn Thành cùng những người bạn đã đến quán ăn của diễn viên Hoàng Lan để ủng hộ nữ diễn viên. Anh cho biết sức khoẻ của đàn chị đang dần ổn định và kêu gọi mọi người đến quán ăn để ủng hộ chị.

Chú thích ảnh
Trấn Thành và Hari Won gặp gỡ nhóm bạn thân

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều tụ điểm ca nhạc, phòng trà phải đóng cửa vì vắng khách. Không những vậy, các đoàn phim cũng đóng máy vì hạn chế tụ tập đông người. Điều này khiến ca sĩ, diễn viên đều bị thiệt hại nặng về kinh tế.

Trước Tết Nguyên đán 2020, Trấn Thành may mắn có web-drama Bố già gây tiếng vang lớn. Sau đó, anh còn làm đạo diễn cho vở hài kịch Lò heo quay.

VIDEO Trấn Thành đi xem ca nhạc ở Mỹ:

Tất bật với công việc, Trấn Thành tự thưởng cho mình chuyến du lịch đến Hàn Quốc. Anh và Hari Won cùng những người bạn tham quan nhiều khu vui chơi và đón sinh nhật ở xứ sở kim chi.

Sau đó, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won tiếp tục sang Mỹ để lưu diễn cùng nghệ sĩ hài Lê Giang. Họ tiếp tục khám phá New York dù đã nhiều lần đến đây.

An Nhiên. Ảnh và clip: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm