Hari Won mua đồng hồ mạ vàng, đính kim cương hơn 1 tỷ đồng tặng Trấn Thành

Thứ Bảy, 22/02/2020 14:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành cũng thừa nhận choáng trước món quà xa xỉ mà Hari Won mua tặng chồng trong dịp sinh nhật.
Trấn Thành tiết lộ diễn viên ‘siêu sao’ của 'Bố già' hành hạ đoàn phim mất ăn mất ngủ

Trấn Thành tiết lộ diễn viên ‘siêu sao’ của 'Bố già' hành hạ đoàn phim mất ăn mất ngủ

Một diễn viên đặc biệt của “Bố già” khiến cả đoàn phim mất ăn mất ngủ, dù xuất hiện hơn 2 phân đoạn nhưng làm mọi người “gục lên gục xuống”.
Trên trang cá nhân, Hari Won hớn hở khoe: “Cuối cùng cũng mua được quà sinh nhật cho chồng”. Nữ ca sĩ gốc Hàn đăng kèm clip ngắn khoe chiếc đồng hồ được mạ vàng, đính kim cương trên tay Trấn Thành.
Không ít đồng nghiệp, bạn bè tỏ ra bất ngờ trước sự mạnh tay của Hari Won. Trịnh Thăng Bình, Anh Đức không giấu vẻ ngạc nhiên khi giọng ca Anh cứ đi đi chi mạnh tay mua đồng hồ Rolex có giá hơn 1 tỷ đồng tặng ông xã.
Hoa hậu Thu Hoài cũng kêu lên: “Ai chê Hari Won keo kiệt mở to mắt ra nha”. Trấn Thành thừa nhận anh bị “hết hồn” bởi hành động của vợ còn Thu Hoài nhận định Hari Won “thương chồng nhất”.
VIDEO Hari Won hớn hở khoe đồng hồ hàng hiệu:
Tuy sinh nhật Trấn Thành đã qua khá lâu, nhưng vì bận rộn với công việc, Hari Won vẫn chưa có thời gian chuẩn bị quà. Vì thương chồng tất bật, lại muốn thưởng cho anh sau một năm làm việc hiệu quả, cô quyết định “chơi lớn”.

Trước đó, Hari Won nhiều lần bị chê "keo kiệt", cô thường xuyên phàn nàn khi Trấn Thành mua sắm hàng hiệu ở Mỹ, Thái Lan… Thế nên, giọng ca sinh năm 1985 quyết “chi bạo” dịp sinh nhật chồng đã làm mọi người... choáng váng.
Chú thích ảnh
Cặp đôi đang tận hưởng chuyến du lịch ở Mỹ
Nữ ca sĩ cũng thừa nhận bản thân có tính tiết kiệm, điều này không phải vì cô không có điều kiện, mà không muốn lãng phí. Hari Won chia sẻ đi ăn tốn tiền triệu, hoặc đi nghe nhạc với giá vé hàng triệu cũng không tiếc. Nhưng trong sinh hoạt, cô luôn hạn chế phung phí để vừa bảo vệ môi trường lại tiết kiệm.
Hiện tại, Trấn Thành – Hari Won có chuyến du lịch ở Mỹ. Lần trước, họ đến Hàn Quốc vui chơi nhưng chuyến đi đó có Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Dương và em gái Trấn Thành. Lần này, cặp đôi dành thời gian cho nhau sau một năm miệt mài với công việc.
An Nhiên, Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên