Trấn Thành tiết lộ diễn viên ‘siêu sao’ của 'Bố già' hành hạ đoàn phim mất ăn mất ngủ

Thứ Tư, 19/02/2020 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một diễn viên đặc biệt của “Bố già” khiến cả đoàn phim mất ăn mất ngủ, dù xuất hiện hơn 2 phân đoạn nhưng làm mọi người “gục lên gục xuống”.
'Bố già' tập cuối: Fan tranh cãi vì cái kết hụt hẫng, Trấn Thành sẽ làm phiên bản điện ảnh?

'Bố già' tập cuối: Fan tranh cãi vì cái kết hụt hẫng, Trấn Thành sẽ làm phiên bản điện ảnh?

Cái kết hụt hẫng của Bố già gây nhiều tranh cãi, dư luận chia làm 2 làn sóng đồng tình, phản đối. Vậy liệu Trấn Thành có đưa web-drama này lên màn ảnh rộng như đã hứa?
Web-drama Bố già của Trấn Thành kéo dài 5 tập đã kết thúc trong nhiều tranh luận. Không ai có thể phủ nhận sức hút của sê-ri này nhưng cái kết lại khiến người xem hụt hẫng, trái ngược với nhiều dự đoán.
Màn “bẻ lái” ngoạn mục của Trấn Thành để lại nhiều nuối tiếc, trong đó có không ít lời chê bai. Thế nên, dù Bố già được xem là thành công nhưng khó lòng “mỹ mãn”.
Tuy vậy, không ít ý kiến cho rằng Trấn Thành cố tình tạo ra cái kết này bởi anh có kế hoạch đưa Bố già lên màn ảnh rộng.
VIDEO Diễn viên đặc biệt hành hạ Trấn Thành:
Vẫn chưa tiết lộ về dự án này, mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ về một diễn viên đặc biệt của Bố già. Vì “diễn viên siêu sao” này mà cả đoàn phim gục lên gục xuống, chờ đợi trong mòn mỏi.
Theo đó, “diễn viên” này là một cô cún, xuất hiện 2 phân đoạn trong tập 1. Dù vậy, để có sự “hợp tác” của cô cún này, ê-kíp gần như ngủ gục vì chờ đợi.
Chú thích ảnh
Diễn viên Lê Giang ngủ gục vì chờ cô cún xong cảnh quay
Trấn Thành phải cố gắng chiều chuộng nhưng “siêu sao” này tỏ ra bất hợp tác, chỉ làm điều mình thích. Thậm chí, anh đã nhờ chủ của cô cún huấn luyện nhưng bất thành.
Khó nhất chính là phân đoạn ông Thành (Trấn Thành đóng) mắng vợ chửi con vì không ai chịu ăn sáng. Bực bội, ông mang tô mì cho cún cưng nhưng cô cún này lại tỏ ý chê bai. Ông mắng: “Ăn đi. Cái thứ tính nhà lính mà tính nhà quan. Thức ăn mà cũng chê nữa hả con”.
Chú thích ảnh
Trấn Thành dụ dỗ nhưng cảnh đành bất lực trước sự bất hợp tác
Vì “diễn viên” không chịu hợp tác, Trấn Thành bèn bỏ ra ngoài nhưng một lát sau anh quay lại, cô cún vẫn không chịu diễn theo kịch bản. Lê Giang và em gái Trấn Thành đứng ngoài chờ cảnh quay mới cũng sốt ruột theo dõi rồi ngủ gục.
Người hâm mộ sau khi xem đoạn clip đều bày tỏ sự yêu thích với cún cưng. Một số bình luận dí dỏm: “Người ta là vai chính mà. Đâu phải dễ mời”, “cậu Vàng bị lạc trôi trong đoàn phim”, “Xuất hiện được tập 1, những tập sau mất hút. Nghi là bố theo chân lão Hạc lắm”.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI