Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm

28/11/2022 12:45 GMT+7 | Giải trí

Gần một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã chia sẻ những khoảnh khắc cả hai đón giáng sinh sớm trong một bữa ăn.

Trong chia sẻ mới nhất của MC Trấn Thành, vợ chồng anh như vừa đón giáng sinh sớm trong một bữa ăn tối. Trong không gian của cả hai, không khí giáng sinh tràn ngập với cây thông Noel lung lình đèn sáng, những món ăn cũng được trưng bày đậm chất của ngày lễ đặc biệt trong năm này.

Chính vì thế, cảm nhận của cặp đôi chính là: "Giáng sinh sắp đến rồi cả nhà ơi! Đi đâu cũng thấy cây thông hết!" - nam diễn viên bày tỏ. Kèm theo đó là hình ảnh của hai vợ chồng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Có thể thấy, những gì vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chia sẻ với người hâm mộ như khiến Noel đến thật gần cùng sự ấm áp của tình yêu.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 1.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong không gian giáng sinh

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 2.

Cả hai vui vẻ và hào hứng với không khí đón giáng sinh từ rất sớm

Sau loạt dự án riêng của mỗi người được ra mắt: Hari Won với MV âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Trấn Thành ra mắt dự án phim Tết 2023. Ngoài ra, Trấn Thành vừa dẫn chung kết show Ca sĩ mặt nạ, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won dường như đã có nhiều thời gian bên nhau hơn. 

Cả hai thường xuyên chia sẻ những hoạt động như đi ăn tối cùng bạn bè hay đi rạp phim với nhau. Tuy nhiên, những bức ảnh đầu tiên như vậy, đã không được mọi người thừa nhận ngay khi nhiều người vẫn nghi ngại vì tính xác thực của ảnh.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 4.

Hình ảnh đi ăn chung cùng mọi người đầu tiên của vợ chồng Hari Won sau ồn ào "hôn nhân có vấn đề" được đem ra "mổ xẻ"

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 5.

Bữa tối tiếp theo của hai vợ chồng tiếp tục được chia sẻ nhưng vẫn nhận được thắc mắc từ cộng đồng mạng kiểu: "sao Hari Won không ngồi cạnh Trấn Thành? "

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 6.

Có lẽ không thực sự "ngó lơ" trước những nghi ngại thành lời của người hâm mộ dành cho mình, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh đi coi phim với chú thích: "Ghép hình nữa nè".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đón giáng sinh sớm - Ảnh 7.

Cả hai vừa mới có bữa tối đậm "vị" giáng sinh từ rất sớm

 

Sau những bức ảnh rất tình cảm này của cặp đôi, có lẽ không còn ai nghi ngờ việc vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chụp ảnh với nhau là giả hay còn "chọc ghẹo" họ là ảnh ghép nữa. 

Không chỉ vậy, nhiều người còn khen vợ chồng họ trong khung hinh nhìn rất có tướng phu thê và cảm thấy rất vui khi nhìn thấy cả hai hạnh phúc bên nhau.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm