Trấn Thành đăng ảnh chụp chung với Hari Won vẫn bị nghi là ảnh ghép

23/11/2022 11:00 GMT+7 | Giải trí

Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh cùng đi ăn tối với bạn nhưng cộng đồng mạng vào "soi" vẫn nghi ngờ là ảnh ghép.

Có thể coi đây là cuộc hẹn thứ 2 (qua ảnh) của vợ chồng Trấn Thành được anh chia sẻ kể từ sau loạt nghi vấn hai người "đường ai nấy đi".

Và cũng như lần đăng ảnh trước, cư dân mạng lại "soi" và đánh giá chất lượng ảnh chụp chung lần này xem có phải ảnh ghép không.

Trong khi Trấn Thành khen món ăn ở quán thì người hâm mộ chỉ quan tâm "trong bức ảnh có Hari Won là được, chủ yếu có Hari trong hình là ok"...

Trấn Thành đăng ảnh chụp chung với Hari Won, dân mạng vẫn cho là ảnh ghép - Ảnh 2.

Cuộc hẹn thứ 2 của vợ chồng Hari Won - Trán Thành lại bị "soi"

Chưa dừng ở đó, nhiều người còn thắc mắc: "tại sao Hari không ngồi gần Trấn Thành mà lại ngồi bên kia vậy?" và có cả nghi vấn ảnh này chụp lâu rồi nên rất cần một lời xác nhận từ Hari Won.

Kể từ sau khi chính thức trả lời báo chí thông qua người quản lý về tình trạng hôn nhân của mình, Trấn Thành và Hari Won đã có bức ảnh chụp chung đầu tiên trong buổi đi ăn tối cùng bạn bè cách đây ít ngày.

Trấn Thành đăng ảnh chụp chung với Hari Won, dân mạng vẫn cho là ảnh ghép - Ảnh 3.

Bức ảnh trước đó khi hai vợ chồng ngồi cạnh nhau cũng không đủ làm cư dân mạng tin là thật

Trong khi nhiều người hâm mộ "thở phào" nhẹ nhõm vì hình ảnh bên nhau của hai nghệ sĩ được hiểu là lời khẳng định chuyện gia đình vẫn đang rất ổn thì một số cư dân mạng lại "soi" ra nhiều điểm không trùng hợp giữa các khung hình do Trấn Thành đăng lên.

Trấn Thành đăng ảnh chụp chung với Hari Won vẫn bị nghi là ảnh ghép - Ảnh 3.

Một trong những bức ảnh được dân mạng nhận thấy có nhiều điểm không trùng hợp với bức ảnh mà Trấn Thành đã chia sẻ

Ví như ở một bức ảnh, dân mạng nhìn thấy không ai trong 4 người mặc áo đen có chữ đỏ mà hình Trấn Thành chụp lên lại không có. Ghế ngồi trong những bức hình cũng không đồng nhất về kiểu dáng, màu sắc. 

Loạt thắc mắc này đưa ra khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: đây chắc là ảnh ghép của hai người.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành không đưa ra bình luận gì mà vẫn tiếp tục... đăng ảnh. 

Trấn Thành đăng ảnh chụp chung với Hari Won vẫn bị nghi là ảnh ghép - Ảnh 5.

Thậm chí bức ảnh này còn được "chế" đúng theo kiểu ảnh ghép với sự xuất hiện của "anh em song sinh" với Trấn Thành

Đây được cho là cách cư xử khéo léo, dập mọi tin đồn mà không cần phải lên tiếng thanh minh từ cặp đôi.

Trước đó, khi Hari Won ra MV mới sau 2 năm vắng bóng với âm nhạc, Trấn Thành tuy không xuất hiện tại buổi họp báo của vợ nhưng vẫn tương tác trên mạng xã hội với lời động viên, ủng hộ cô hết mình. Cũng tại sự kiện này, Hari Won cho hay, cô không thấy buồn khi chồng vắng mặt bởi mỗi người đều có công việc riêng của mình.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm