Nhìn vợ chồng Trấn Thành Hari Won bên nhau, fan thở phào nhẹ nhõm

15/11/2022 10:50 GMT+7 | Giải trí

Nhìn vợ chồng Trấn Thành Hari Won bên nhau, fan thở phào nhẹ nhõm

Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh đi ăn khuya cùng bạn bè. Cảm giác, "cuối cùng họ cũng đã xuất hiện bên nhau" khiến fan thở phào nhẹ nhõm.

Những tháng ngày qua, hẳn là khoảng thời gian thử thách cho cả gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng như những người hâm mộ gia đình anh bởi tin đồn về hôn nhân trục trặc, có vấn đề, thậm chí là ly hôn hay tan vỡ.

Không biết tin đồn từ đâu nhưng một mặt, các biểu hiện trong cuộc sống của hai nghệ sĩ trên mạng xã hội bị cư dân mạng "soi" rất kỹ và "mổ xẻ" cũng rất nhiều.

Nhìn vợ chồng Trấn Thành Hari Won bên nhau, fan thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Từ việc cả hai không xuất hiện cùng nhau như trước, không có clip chia sẻ cuộc sống chung hay những bức ảnh chung.

Gần đây, mỗi người đều bận rộn thực hiện các dự án nghệ thuật của riêng mình nhưng đến ngày ra mắt phim của Trấn Thành hay ngày ra mắt MV của Hari Won đều không thấy bóng dáng của cả hai xuất hiện tại sự kiện.

Hai nghệ sĩ cảm thấy quá phiền khi bị đồn đoán nên họ cũng không chọn im lặng mà từng người đều lên tiếng cho lý do "một mình" của mình.

Hari Won chia sẻ, cô phải đi đi về về giữa Việt Nam và Hàn Quốc vì tham gia quảng bá du lịch cho một tỉnh ở quê nhà, bên cạnh đó là thực hiện MV âm nhạc. Trấn Thành cũng cho biết, lịch hoạt động của anh khá bận tại Việt Nam nên không thể đồng hành cùng vợ trong mọi sự kiện. Tuy nhiên, anh luôn có cách ủng hộ một nửa của mình.

Cụ thể là việc Trấn Thành chia sẻ, cổ vũ và kêu gọi mọi người ủng hộ cho dự án âm nhạc mới của Hari Won. 

Vừa trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành còn vào "nhà" của Hari Won để lại những bình luận "có cánh" dành cho vợ.

Nhìn vợ chồng Trấn Thành Hari Won bên nhau, fan thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 4.

Sự ủng hộ công khai của Trán Thành cho sản phẩm âm nhạc của vợ

Cả hai tương tác với nhau rất vui vẻ như vậy nhưng vẫn chưa khiến người hâm mộ hết hoài nghi. 

Sau khi ra MV, Hari Won tiếp tục đăng những dòng trạng thái thể hiện nỗi buồn trong tình cảm, sự cô đơn...mà thực ra chỉ là lời trong bài bát mà cô vừa ra MV. 

Tuy nhiên, có lẽ, một số người vì quá yêu gia đình Hari Won và chắc cũng bị ngôn tình của phim Hàn "nhập" nên lại suy đoán không căn cứ khi cho rằng: "Hi vọng, lời bài hát trong MV không phải là lời Hari Won muốn nói".

Nhìn vợ chồng Trấn Thành Hari Won bên nhau, fan thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 5.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chụp ảnh cùng bạn bè

Hôm qua, khi cả hai xuất hiện trong khung hình một bữa tối cùng bạn, chiếc ảnh cũng được đem ra "soi" từng ly từng tí xem có thực sự họ ở bên nhau không hay chỉ là ảnh... cắt ghép !

Quả thật, người hâm mộ cũng vì quá yêu mà đâm ra lo lắng thái quá cho thần tượng của mình. Sự xuất hiện giản dị của Hari Won bên Trấn Thành khiến fan vô cùng thích thú. 

Nhiều bình luận để lại cho cặp đôi như: 

- "Đề nghị 2 vợ chồng thường xuyên chụp ảnh như trước chứ không em đau tim"

- "Yêu sự thông minh và sự bình tỉnh của vợ chồng nhà Xìn…triệu love"

Họ còn mượn lời của Trấn Thành nói với Hari Won "More than I mong chờ" để thể hiện cái thở phào nhẹ nhõm khi thấy cả hai vẫn đang bên nhau hạnh phúc.

TT (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm