MV mới của Hari Won bị chê, Trấn Thành vào an ủi, chúc MV của vợ lên Top đầu

11/11/2022 08:25 GMT+7 | Giải trí

MV mới của Hari Won bị chê, Trấn Thành vào an ủi, chúc MV của vợ lên Top đầu

Như anh đã mong chờ - MV Hari Won mới của Hari Won đã chính thức lên sóng tối 10/11. Trong vô vàn những lời chúc mừng, vẫn có lời chê "siêu phẩm" chưa hay. 

Ngay lập tức, Trấn Thành đã an ủi với lời nhắn sẽ giúp MV của Hari lên Top đầu.

Sau lời nhắn nhủ với vợ: "Ai thích hay không anh không biết nhưng anh thích em hát bài này", Trấn Thành cũng nhanh chóng chia sẻ luôn MV Như anh đã mong chờ trên trang cá nhân kèm lời chú thích: "Vợ ẻm ra bài mới, hơi bị hay, cả nhà yêu thương ..."

MV mới của Hari Won bị chê, Trấn Thành vào an ủi, chúc MV của vợ lên Top đầu - Ảnh 2.

Phần chia sẻ của Trấn Thành dành cho vợ

MV mới của Hari Won bị chê, Trấn Thành vào an ủi, chúc MV của vợ lên Top đầu - Ảnh 3.

Và động thái ủng hộ vợ ngay trên trang cá nhân của anh

Ca khúc Như anh đã mong chờ do Trịnh Thăng Bình sáng tác nhưng toàn bộ khâu sản xuất đều được Hari Won thực hiện bên Hàn Quốc. Theo đó, cô đã phải đi đi về về giữa Việt Nam và Hàn Quốc suốt thời gian qua.

Với chất giọng nhẹ nhàng, ấm áp, Hari Won thể hiện ca khúc theo phong cách R&B đậm màu âm nhạc Hàn Quốc. Cùng với những cảnh quay lãng mạn tại xứ sở Kim Chi, ca khúc đã ghi điểm nhiều ở phần hình ảnh và âm nhạc.

"Giai điệu tuyệt vời, người đẹp và cảnh đẹp xuất sắc", "Giai điệu ballad Hàn Quốc và lời Việt hòa vào nhau tạo ra 1 bài hát trọn vẹn" là những nhận xét về ca khúc vừa ra mắt của Hari Won.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bình luận trái chiều về việc Hari Won hát tiếng Việt. MV có phụ đề tiếng Việt có lẽ là "đáp án" cho những ai vẫn chưa thực sự nghe rõ lời Việt mà Hari Won hát. Trong khi đó vẫn có những khán giả khen cô hát tiếng Việt ngày càng rõ lời. Đặc biệt là giọng hát truyền cảm của Hari Won mới là chất xúc tác lấy lòng người nghe.

Chưa rõ, nhờ Trấn Thành MV Như anh đã mong chờ của Hari Won sẽ lên Top đầu như thế nào nhưng không thể phủ nhận đây là một MV dễ nghe ngay từ lần đầu tiên. Còn có muốn nghe đi, nghe lại nhiều lần như bị gây nghiện hay không còn là ở gout nghe nhạc của mỗi người.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm