Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới

20/12/2022 17:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Harry và Meghan tiếp tục ‘khuấy đảo’ với một dự án mới quy tụ nhiều cái tên nổi tiếng.

Sau 6 tập phim tài liệu về cuộc đời chốn Hoàng gia Anh, những tưởng vợ chồng Harry - Meghan Markle sẽ có những giây phút "nghỉ dưỡng" dịp cuối năm. Thế nhưng vừa qua, cặp đôi thị phi nhất màn ảnh hiện tại đã tiếp tục trở lại với dự án phim tài liệu mới mang tên Live to Lead (tạm dịch: Sống để lãnh đạo).

Trailer phim Live to Lead do Harry và Meghan sản xuất. Clip: Netflix

Tiếp tục hợp tác cùng Netflix, Harry và Meghan chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim mới Live to Lead lần này. Đoạn trailer chính thức của phim cũng đã được đăng tải, trong đó Vương tử Harry đã giới thiệu dự án được truyền cảm hứng bởi vị lãnh đạo xuất chúng quá cố Nelson Mandela. "Điều quan trọng trong cuộc sống này không nằm ở việc chúng ta đã sống" là câu trích dẫn được Harry đề cập của Mandela trong đoạn video.

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 2.

Vương tử Harry xuất hiện trong trailer. Ảnh: Netflix

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 3.

Nelson Mandela là cảm hứng cho bộ phim. Ảnh: The Telegraph

Theo sau đó, Meghan Markle cũng xuất hiện trong trailer và nói: "Sự khác biệt mà chúng ta mang đến cho cuộc sống của mọi người là yếu tố quyết định tầm quan trọng của cuộc sống mà chính chúng ta hướng đến". Meghan cũng tiết lộ bộ phim tài liệu mang mục đích "đấu tranh cho sự thay đổi và trở thành những lãnh đạo xuất chúng".

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 4.

Meghan Markle trong trailer. Ảnh: Netflix

Hình ảnh của vợ chồng Công tước xứ Sussex xuất hiện cùng với hàng loạt nhà lãnh đạo, nhà hoạt động xã hội nổi tiếng, bao gồm cô bé Greta Thunberg đấu tranh vì biến đổi khí hậu, Ruth Bader Ginsburg (Thẩm phán Toà án Tối cao Mỹ), Bryan Stevenson (luật sư), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern, Siya Kolisi - cầu thủ tuyển bóng bầu dục Nam Phi, Gloria Steinem (nhà hoạt động nữ quyền)…

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 5.

Ruth Bader Ginsburg. Ảnh: Netflix

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 6.

Greta Thunberg. Ảnh: Netflix

Sau khi trailer lên sóng, khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều, phần đông tiếp tục chỉ trích Harry và Meghan Markle. Nhiều ý kiến chê bai Harry và Meghan vì dám đặt bản thân ngang hàng với nhiều lãnh đạo giỏi giang, có tác động tích cực đến xã hội. "Thử tưởng tượng Greta Thunberg sẽ cảm thấy thế nào khi biết được vợ chồng Harry dùng phi cơ riêng liên tục, và nhiều thứ phung phí khác nữa", một cư dân mạng bình luận.

Vợ chồng Harry - Meghan 'quậy tập 2' với trailer phim mới, xếp mình ngang hàng với những lãnh đạo xuất chúng thế giới - Ảnh 7.

Harry và Meghan hứng chịu nhiều chỉ trích sau bộ phim tài liệu 6 tập. Ảnh: Netflix

Sau Harry & Meghan, cặp vợ chồng vẫn còn nhiều dự án kết hợp cùng Netflix. Bên cạnh phim tài liệu, công ty Archewell Productions của cả hai còn bắt tay sản xuất chương trình dành cho trẻ em và chương trình có kịch bản trước. Với Live to Lead, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày giao thừa 31/12/2022.

Nguồn ảnh: Netflix

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm