Tập 30 ‘Người phán xử’: Lê Thành gặp quý nhân, Thế Chột bất ngờ bị hạ độc

Thứ Năm, 06/07/2017 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình huống được cho là kịch tính nhất tập 30 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (5/7) trên kênh VTV3 là cảnh một tên sát thủ giả dạng bác sĩ lẻn vào giường bệnh của Thế Chột hạ thủ bằng cách tiêm thuốc vào dây truyền, khiến thế Chột sùi bọp mép…
Ngoài ra, Lê Thành đã may mắn gặp quý nhân; Liên – con gái Phan Sơn đã được Lương Bổng giải cứu… là những diễn biến chính của tập 30 Người phán xử …
Phan Hải bị ông trùm lôi cổ về Phan Thị
Phan Quân phát hiện nơi ăn chơi của Phan Hải và bồ mới Hương Phố, ông trùm đã tới tận phòng gõ cửa và có màn dạy dỗ với cậu quý tử vì tội mê gái mà bỏ bê việc nhà.
Clip màn dạy dỗ của ông trùm: (Nguồn VTV):
Ở tập trước, Phan Hải tỏ ra bất mãn vì không được giao trọng trách, không được đối xử như một người quan trọng trong Phan Thị. Anh chìm đắm trong mối quan hệ với Hương Phố. Đúng lúc đó, ông trùm xuất hiện phát hiện Phan Hải có dấu hiệu dùng thuốc lắc.
Khó chịu với lối sống buông thả của con trai, ông trùm vừa mắng mỏ, vừa khuyên bảo: "Trong lúc cả nhà gặp chuyện thì con ở đây với gái? Trong đầu con chỉ có gái thôi à? Con càng ngày càng vô dụng, đến chuyện bác Sơn làm cũng không xong. Là người đứng đầu của Phan Thị là phải đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong đề chế của mình! Nếu cứ như thế này, bố e đế chế Phan Thị sẽ sụp đổ trước ngày con lên ngôi!”
"Thế bố không nghĩ sẽ có ngày con lập đế chế khác à?", Phan Hải thách thức.
Ông trùm nghe xong tuyên bố của Phan Hải nhếch mép: “Làm được thế thì tốt! Cái đế chế Phan Thị bố gây dựng là để cho những người xứng đáng được hưởng, chứ không dành cho những kẻ quay lưng lại với nó”.
"Thế bố định dành cho ai? Dành cho thằng Thành à?", Phan Hải đáp trả với thái độ giận dỗi khiến ông trùm quát lớn yêu cầu Phan Hải lập tức trở về Phan Thị ngay lập tức.
"Người phán xử" dằn mặt "nguyên đơn" thành "bị cáo"
Chủ bar từng bị Bảo Ngậu xử vì có ý định đánh Phan Hải - sau khi đổi bảo kê từ Phan Thị sang Thiên Long trong thời gian Phan Quân còn trong tù - tìm đến Phan Thị nhờ phán xử. Hắn kiện Phan Hải và Bảo Ngậu tội hành hung và phá hoại tài sản, ông trùm đã dùng nhiều lí lẽ và bằng chứng đảo ngược tình thế:
"Phan Thị luôn nói không với ma túy. Mặc dù biết anh mở quán thì cũng phải tìm chiêu để câu khách cho nên tôi đã mắt nhắm mắt mở lờ cái việc Kính Trắng đặt cơ sở với anh. Nhưng anh, anh không bao giờ thấy đủ cả... Mù hay điếc cũng biết ân oán giữa tôi với Thế Chột. Định đánh trống qua cửa nhà sấm à? Định bắt cá hai tay à? Bảo Ngậu không phải dẫn người đến phá quán mà đấy là đại diện của thanh tra quán đến bắt sai phạm", ông trùm vừa đưa bằng chứng, vừa nói lí lẽ khiến chủ quán bar chỉ còn biết cúi đầu.
Chú thích ảnh
Người phán xử dằn mặt chủ quán
Ông trùm sau đó kết luận: "Tội của anh là ngu ngốc, nhu nhược, nghe theo lời của bọn tiểu nhân xúi giục trong lúc tôi đang ngồi tù hùa vào nói xấu tôi, định trèo lên đầu tôi ngồi. Tội lớn như thế thông thường thì phải trả bằng máu. Có điều hiện tại, mọi người đều mất mát quá nhiều cho nên tôi không muốn sử dụng đến bàn tay sắt. Hơn nữa, chúng ta đều là doanh nhân cho nên chúng ta nên tính theo giá thị trường…".
Thay vì được đền bù, chủ quán bar đã phải nộp một khoản tiền rất lớn do phạm luật "nói không với ma túy" mà Phan Quân đã đặt ra trong địa bàn Phan Thị quản lý.
Chưa hết, ông còn khiến chủ quán bar run lẩy bẩy khi phán xử: "Anh Bảo Ngậu đã dẫn người của Phan Thị đến, hơi quá tay, khiến cho đàn em của anh bị thương tật. Cho nên trách nhiệm của anh Bảo bây giờ phải dẫn người tới làm công tác an ninh của quán cho đến bao giờ quán trở lại hoạt động bình thường".
Lương Bổng giải cứu con gái Phan Sơn, Tùng Còi chạy thoát
Dùng kế “thả hổ về rừng” của Bảo Ngậu, Lương Bổng đã tìm ra nơi ẩn nấp của đàn em Thế Chột và cứu được con gái của Phan Sơn. Tuy nhiên, để giữ tính mạng cho Phan Liên nên Lương Bổng đã để Tùng Còi và đám tay chân chạy thoát.
Chú thích ảnh
Cảnh giải cứu con gái Phan Sơn
Tìm lại được con gái còn khỏe mạnh đã giúp trấn an tâm lý của Phan Sơn. Bên cạnh đó, Diễm My khéo léo sắp đặt để Phan Sơn tiếp tục thực hiện những kế sách mà ông trùm đang triển khai nhằm củng cố sức mạnh của Phan Thị.
Lê Thành gặp quý nhân giang hồ
Ở tập trước, nhiều khán giả hoang mang vì gieo mình xuống suối… Tuy nhiên, anh không chết mà cố lết được vào gần bờ rồi ngất đi, Khi tỉnh lại, Lê Thành biết mình được bà cháu người ăn xin cứu giúp.
Bà Mậu - người từng được Mỹ Hạnh và Lê Thành giúp đỡ - cùng với em trai và đứa cháu trai đã cứu mạng Lê Thành khi phát hiện anh ở suối.
Chú thích ảnh
Cảnh Lê Thành an toàn trong vòng tay bà cháu người ăn xin
Ông San - em trai bà Mậu chính là người đã cứu sống Thành. Ông San cũng có một quá khứ giang hồ và đầy bí ẩn…
Trong khi đó, cả Phan Quân và phía công an chưa lần ra manh mối của Lê Thành. Cảnh sát đã đến hiện trường và suy đoán tên sát thủ có liên quan đến Lê Thành dựa vào giấy tờ của Thành còn trên người hắn ta…
Bích Ngọc bị Á Lý đánh sảy thai...
Bích Ngọc hiện chưa bình phục và đang bị ám ảnh. Trong tiềm thức của Bích Ngọc bất ngờ nhớ lại cảnh đám giang hồ đến hãm hại mình. Thật bất ngờ đó chính là A Lý và Hoàng Mặt Sắt.
Hôm đó, trong lúc Bích Ngọc đang mải cắm hoa trong nhà thì A Lý xuất hiện từ đằng sau tuy nhiên không động thủ. Đến lúc Bích Ngọc rút dao ra để phòng vệ thì Hoàng Mặt Sắt xuất hiện đạp thẳng vào bụng Ngọc nhiều cú liên tiếp không thương tiếc, làm cô bất tỉnh. Sau đó cả hai rút lui và Bích Ngọc được phát hiện đưa đi cấp cứu...
Chú thích ảnh
Hoàng Mặt Sắt 

Chú thích ảnh
...Và A Lý xuất hiện trong tiềm thức của Bích Hạnh
Ông trùm Phan Quân từng nghi ngờ A Lý là "cớm" nhưng ông đã nhầm. A Lý chính chính thức lộ diện là tay trong của Thế Chột? Hiện tính mạng của Ngọc vẫn vô cùng mong manh bởi ông trùm cho chính kẻ phản bội canh chừng. Phan Quân hẳn sẽ sốc khi biết mình "nuôi ong tay áo" và chính đàn em là kẻ đâm sau lưng?
Thế "chột" bị hạ độc
Về phần an hem Tuấn - Tú lờ mờ nhận ra Lê Thành đã lẩn trốn trong chính nhà mình và tỏ ra  tiếc nuối. Dự đoán nhiều nguy hiểm có thể xảy ra khi đã dính sâu vào Thế Chột, nhưng phải chấp nhận đánh đổi, không còn cách nào khác, anh em Tuấn - Tú buộc phải nhận lệnh của Phan Quân, lên kế hoạch trừ khử Thế Chột.
Vốn thừa mưu mô, Trần Tú vừa lên kế hoạch, vừa tính đủ nước để thoát than… Sẵn có video clip ghi lại cuộc đàm phán trong rừng nên Trần Tú rất tự tin…
Ngay sau đó, tại bệnh viện, một sát thủ lạ mặt giả danh bác sĩ đã chích thuốc độc vào ống truyền hòng hạ gục Thế Chột ngay tại giường bệnh. Thế Chột lên cơn co giật và sùi bọt mép...
Chú thích ảnh
Tính mạng Thế Chột đang trong cơn nguy kịch...
"Tính mạng của Thể Chột có vẻ sẽ không giữ được lâu"- nhiều độc giả suy đoán. Tuy nhiên ngay sau tập 30 kết thúc, nhiều độc giả khác lại cho rằng: “Thế Chột giả vở đấy, anh Chột không chết vì còn đoạn xét nghiệm ADN”
Trong clip Những phần tiếp theo Người phán xử được VTV chia sẻ trước đó có cảnh Thế Chột từng nói: “Nếu con còn nghi ngờ, hãy thử AND đi, con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được”.
Clip Những phần tiếp theo Người phán xử (Nguồn VTV):
Tập 31 Người phán xử sẽ phát sóng lúc 21h30 tối nay (6/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 30 ‘Người phán xử’: Lộ mặt kẻ hãm hại vợ sắp cưới của Lê Thành

Xem tập 30 ‘Người phán xử’: Lộ mặt kẻ hãm hại vợ sắp cưới của Lê Thành

Theo chia sẻ của VTV, tập 30 của Người phán xử  hé lộ kẻ gây ra tai họa bất ngờ với Bích Ngọc khiến cô sảy thai, khiến cuộc đời Lê Thành bỗng chốc đen tối, hóa ra lại là một người rất quen…
Hoài An. Ảnh Nguồn VTV
 
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên