VIDEO: Hậu trường MV mới của Tuấn Hưng khiến fans bấn loạn

Thứ Hai, 12/03/2018 12:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tuấn Hưng liên tục hé lộ những hình ảnh hậu trường ghi hình MV mới, khi là những hình ảnh tuyệt đẹp tại Hàn Quốc, lúc là cảnh hôn vô cùng tình tứ với nữ diễn viên Hàn... khiến fan háo hức đón đợi. 
Sau Nắm lấy tay anh, một số sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh chưa thực sự được đánh giá cao và đạt tầm "hit bự". Tuy nhiên, khán giả có thể thấy anh vẫn vô cùng bận rộn với việc chạy show và những dự án riêng. Những ngày gần đây, trên trang facebook cá nhân, Tuấn Hưng liên tục đăng những hình ảnh và clip hậu trường ghi hình MV mới tại Hàn Quốc.
Ấn tượng nhất là khung cảnh thiên nhiên Hàn Quốc tuyệt đẹp và cảnh Tuấn Hưng ôm hôn một cô gái trẻ vô cùng say đắm.
Chú thích ảnh
Tuấn Hưng tình tứ với bạn diễn trong MV mới
Trong clip livestream mới nhất, Tuấn Hưng đã quay cận cảnh nữ diễn viên xinh đẹp đóng cùng mình trong MV.
Chú thích ảnh
MV mới của Tuấn Hưng được thực hiện bởi ê-kíp Hàn Quốc với sự xuất hiện của nữ diễn viên Hàn xinh đẹp cộng một vài thông tin được nam ca sĩ dần dần hé lộ khiến fan đang rất mong đợi. Hiện tại, Tuấn Hưng chưa tiết lộ nhiều thông tin về MV và ca khúc mới. Được biết, đây là một dự án do đối tác xứ sở kim chi mời Tuấn Hưng tham gia. 
Cận cảnh nữ diễn viên xinh đẹp đóng trong MV mới của ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng quyên được hơn 200 triệu ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam

Tuấn Hưng quyên được hơn 200 triệu ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam

Trận bóng giao hữu giữa hai đội HAT do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch - V-Stars của diễn viên Việt Anh chiều qua (25/2) tại sân C500 - Học viện An ninh đã thu hút hàng trăm người đến xem và chung tay ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam.
A.T
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight